DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thanh Hóa: 6 bệnh viện điện thoại “đường dây nóng” không liên lạc được
07:28 27/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kiểm tra đột xuất “đường dây nóng” các đơn vị khám chữa bệnh ở Thanh Hóa, có nhiều đơn vị không có người trực điện thoại và không liên lạc được.

Mới đây, Sở Y tế Thanh Hóa đã kiểm tra đột xuất việc thực hiện “đường dây nóng” các đơn vị khám chữa bệnh trong tỉnh. Có nhiều đơn vị không có người trực điện thoại và không liên lạc được.

Trong khoảng thời gian từ 7 giờ 40 phút đến 8 giờ 30 phút, ngày 25/7, có tổng số 37 đơn vị được kiểm tra, có 6 bệnh viện không thực hiện nghiêm túc chế độ trực điện thoại đường dây nóng. Cụ thể: các Bệnh viện Phụ sản; Bệnh viện Đa khoa khu vực Tĩnh Gia và Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng không có người nhận điện thoại. Bệnh viện huyện Nga Sơn; Bệnh viện huyện Như Xuân và Bệnh viện huyện Vĩnh Lộc thuê bao “đường dây nóng” không liên lạc được.

Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa đã phê bình nghiêm khắc 6 đơn vị không thực hiện chế độ trực “đường dây nóng”, yêu cầu 6 bệnh viện trên nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan và có hình thức xử lý theo đúng quy định.

Thanh Thảo

Tin liên quan
4 đường dây nóng về bình ổn giá sữa
SKĐS - Cục Quản lý giá- Bộ Tài chính vừa có thông báo các số điện thoại tiếp nhận vướng mắc, kiến nghị và hướng dẫn thực hiện các biện pháp bình ổn giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi
Các địa phương cần thiết lập đường dây nóng bình ổn giá sữa
SKĐS - Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính vừa có công văn gửi Sở Tài chính các tỉnh, thành phố đề nghị triển khai biện pháp bình ổn giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.
Phản hồi từ Đường dây nóng ngành y tế
SKĐS - Tuần qua, Đường dây nóng ngành y tế đã nhận được một số phản hồi của các đơn vị liên quan về những thông tin nổi cộm mà người dân phản ánh
Bộ y tế yêu cầu đánh giá hiệu quả đường dây nóng 6 tháng đầu năm
SKĐS - Bộ Y tế vừa ban hành công văn yêu cầu Giám đốc các sở y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các thủ trưởng y tế các ngành, các đơn vị chỉ đạo thực hiện gửi báo cáo về hiệu quả hoạt động của đường dây nóng 6 tháng một lần, thời hạn cuối cùng tiếp nhận là trước ngày 10/6 và 10/12 hàng
Phản hồi từ Đường dây nóng ngành y tế: Xử lý nghiêm, giải đáp kịp thời
SKĐS - Tuần qua, Đường dây nóng ngành y tế đã nhận được một số phản hồi của các đơn vị liên quan về những thông tin nổi cộm mà người dân phản ánh:
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm