Thanh Hóa: 6 bệnh viện điện thoại “đường dây nóng” không liên lạc được

Suckhoedoisong.vn - Kiểm tra đột xuất “đường dây nóng” các đơn vị khám chữa bệnh ở Thanh Hóa, có nhiều đơn vị không có người trực điện thoại và không liên lạc được.

Mới đây, Sở Y tế Thanh Hóa đã kiểm tra đột xuất việc thực hiện “đường dây nóng” các đơn vị khám chữa bệnh trong tỉnh. Có nhiều đơn vị không có người trực điện thoại và không liên lạc được.

Trong khoảng thời gian từ 7 giờ 40 phút đến 8 giờ 30 phút, ngày 25/7, có tổng số 37 đơn vị được kiểm tra, có 6 bệnh viện không thực hiện nghiêm túc chế độ trực điện thoại đường dây nóng. Cụ thể: các Bệnh viện Phụ sản; Bệnh viện Đa khoa khu vực Tĩnh Gia và Bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng không có người nhận điện thoại. Bệnh viện huyện Nga Sơn; Bệnh viện huyện Như Xuân và Bệnh viện huyện Vĩnh Lộc thuê bao “đường dây nóng” không liên lạc được.

Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa đã phê bình nghiêm khắc 6 đơn vị không thực hiện chế độ trực “đường dây nóng”, yêu cầu 6 bệnh viện trên nghiêm túc kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan và có hình thức xử lý theo đúng quy định.

Thanh Thảo

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT