Tháng 5, N.Vujicic sẽ giao lưu với khán giả Việt Nam

Sáng nay (11-4) tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình “Nick Vujicic tại Việt Nam” cho biết, trong chuỗi hành trình dài mà chàng trai kỳ diệu không chân, không tay Nick Vujicic đến Việt Nam,

Sáng nay (11/4) tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình “Nick Vujicic tại Việt Nam” cho biết, trong chuỗi hành trình dài mà chàng trai kỳ diệu không chân, không tay Nick Vujicic đến Việt Nam, sẽ có rất nhiều tấm gương khuyết tật của Việt Nam cũng sẽ đến chia sẻ và cộng hưởng với anh để tạo nên một chương trình mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Chàng trai khuyết tật đầy nghị lực Nick Vujicic sẽ đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 22 đến ngày 26/5.

Tháng 5, N.Vujicic sẽ giao lưu với khán giả Việt Nam 1
Tháng 5, N.Vujicic sẽ giao lưu với khán giả Việt Nam 2
Các buổi trò chuyện của Nick Vujicic sẽ được diễn ra tại những địa điểm lớn tập hợp đông đảo quần chúng tham gia và được truyền tải qua các phương tiện truyền thông đại chúng. BTC chương trình cho biết, mục đích mời Nick đến Việt Nam lần này là nhằm kết nối rộng rãi hơn nữa những mảnh đời có hoàn cảnh và nghị lực sống như Nick. Đất nước Việt Nam trải qua nhiều cuộc chiến tranh, vì thế có rất nhiều người có số phận như Nick Vujicic và họ cũng chứng tỏ nghị lực sống phi thường. Qua chương trình, BTC hy vọng sẽ tìm được nhiều hơn nữa những “Nick Vujicic Việt Nam”. Những tấm gương ấy sẽ cùng truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng, nhân rộng tình yêu, niềm lạc quan và tin tưởng vào cuộc sống tới xã hội. Đây là một trong những sự kiện xã hội  có sức lan tỏa lớn mang đậm tính nhân văn. Sự kiện này nhằm cổ vũ và khích lệ công chúng Việt Nam nhất là thế hệ trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt qua chính mình để vươn lên trong cuộc sống. Chương trình cũng là cơ hội để công chúng trong nước được biết và tiếp cận những tấm gương về nghị lực sống của con người Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện Nick Vujiic đến Việt Nam thể hiện sự hội nhập của Việt Nam đối với thế giới ngày càng nhanh và mạnh mẽ.

TL

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tháng 5, N.Vujicic sẽ giao lưu với khán giả Việt Nam

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT