DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Thân nhân hành khách MH370 bao vây Đại sứ quán Malaysia
15:08 25/03/2014 GMT+7
Những người này rất tức giận trước việc Chính phủ Malaysia tuyên bố máy bay gặp nạn mà không đưa ra bằng chứng cụ thể.

Những người này rất tức giận trước việc Chính phủ Malaysia tuyên bố máy bay gặp nạn mà không đưa ra bằng chứng cụ thể.

AP cho biết, ngày 25/3, gần 100 thân nhân của những hành khách Trung Quốc trên chuyến bay MH370 đã tuần hành đến Đại sứ quán Malaysia tại Bắc Kinh.

Họ mặc chiếc áo phông màu trắng có dòng chữ “Hãy cầu nguyện cho MH370” và giơ cao những khẩu hiệu và hò hét trong khoảng 3 tiếng liền.

Thân nhân hành khách trên chuyến bay MH370 la hét trước cổng ĐSQ Malaysia (Ảnh Reuters)

“Hãy nói sự thật! Hãy trả lại cho chúng tôi những người thân của mình”, họ la hét trước đám đông cảnh sát hiện diện tại Đại sứ quán.

Sau đó nhóm người này chuyển đến Đại sứ quán Malaysia một bức thư phản đối trước khi lên xe bus để về nhà.

Mặc dù vậy, phần đông những người này vẫn tin rằng họ không được biết hoàn toàn sự thật.

Họ nhận thức rõ ràng rằng người thân của họ có thể đã thiệt mạng và cáo buộc các quan chức Malaysia đã cố tình trì hoãn thời gian và giữ kín thông tin ngay từ ban đầu nếu không thì việc tìm kiếm máy bay mất tích sẽ dễ dàng hơn.

“Tôi muốn biết sự thực và tôi tin rằng họ (quan chức Malaysia) đã cố tình giấu đi một số tin tức”, ông Wang Zhen, người có bố mẹ đi trên chuyến bay MH370 mất tích cho biết.

“Cho đến nay việc chiếc máy bay đã gặp vấn đề gì sau khi quay đầu lại và bay tiếp vẫn còn là bí ẩn. Tôi vẫn hy vọng bố mẹ mình có thể quay lại dù cơ hội là rất mong manh”, ông Wang nói.

Bà Nan Jinyan-chị của ông Yan Ling, một hành khách trên chuyến bay MH370, cho biết bà nghi ngờ rằng các quan chức Malaysia từ lâu đã biết thông tin máy bay bị rơi xuống Ấn Độ Dương.

“Tôi cảm thấy họ đang đùa giỡn với tính mạng con người. Còn gì quan trọng hơn tính mạng con người nữa?”, bà Nan nói.

“Tôi không nghĩ rằng em trai mình còn có thể trở về. Chúng tôi đã quá mệt mỏi trong suốt nhiều ngày qua và tôi nghĩ rằng tất cả chúng tôi đều không biết phải làm gì nữa. Chúng tôi chưa bao giờ trải qua một chuyện tương tự và chúng tôi hoàn toàn mất phương hướng”, bà Nan cho biết./.

 

 

(Theo VOV)

Tin liên quan
Những bí mật mà hộp đen của máy bay MH370 sẽ tiết lộ
Tung tích chiếc máy bay MH370 bí ẩn đã được phát hiện và chỉ cần tìm ra hộp đen, câu chuyện kì lạ đằng sau chiếc máy bay sẽ được hé lộ…
Máy bay mất tích rơi ở Ấn Độ Dương, không ai sống sót
Hãng hàng không Malaysia Airlines đã thông báo với người thân hành khách trên chiếc máy bay mất tích rằng không còn ai sống sót
Phát hiện giả mạo ảnh chụp hành khách máy bay Malaysia MH370
Cộng đồng mạng lại đang đồn đoán có sự che giấu thông tin về số phận chiếc máy bay mất tích của Malaysia sau khi hai bức ảnh chụp hai hành khách sử dụng hộ chiếu giả bị phát hiện là có giả mạo.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Nhận thông tin tư vấn