DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thẩm phán Mỹ bác lệnh cấm người chuyển giới trong quân đội của Tổng thống Trump
A.H - 14:16 31/10/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump: "Không chấp nhận hoặc cho phép người chuyển giới phục vụ trong quân đội dưới bất kỳ hình thức nào".

Thẩm phán liên bang tại Washington Colleen Kollar-Kotelly, người ra phán quyết bác lệnh cấm người đồng giới trong quân đội Mỹ: “Không rào cản nào có thể ngăn người chuyển giới phục vụ trong quân đội. Những người đồng tính sẽ không phải thực hiện theo lệnh cấm của Tổng thống cho tới khi vụ kiện được giải quyết”.

Người phát ngôn Bộ Tư Pháp Mỹ Lauren Ehrsam: “Vụ kiện chống lại lệnh cấm của Tổng thống là hành động hấp tấp vì Bộ Quốc phòng còn đang xem xét các yêu cầu trong quân đội theo lệnh cấm của Tổng thống Trump, và bên nguyên đã không chứng minh được họ chịu ảnh hưởng tiêu cực từ các chính sách hiện nay về việc phục vụ trong quân ngũ”.

 

A.H

(Theo Reuters, AP)

Tin liên quan
Nicaragua ký Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu toàn cầu
SKĐS - Tổng thống Nicaragua Daniel Ortega: “Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu là công cụ quốc tế duy nhất có thể hỗ trợ các nước ứng phó với vấn đề ấm lên toàn cầu cùng những ảnh hưởng của nó”.
Ukraine: Nổ lớn ngay tại thủ đô, 1 nghị sĩ thương nặng
SKĐS - Tối 25/10, một vụ nổ lớn đã xảy ra ở thủ đô Kiev, Ukraine khiến 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.
Tổng thống Đức thăm chính thức LB Nga
SKĐS - Tổng thống Liên bang Đức Frank-Walter Steinmeier, ngày 26/10, bắt đầu thăm chính thức Liên bang Nga.
Khủng hoảng Catalonia chạm ngưỡng nguy hiểm
SKĐS - Trong một diễn biến mới nhất, cựu Thủ hiến Catalonia không chấp nhận quyết định của Chính phủ Tây Ban Nha Carles Puigdemont tuyên bố không chấp nhận quyết định của chính quyền trung ương Tây Ban Nha cách chức ban lãnh đạo chính quyền vùng Catalonia.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm