Thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn do bão số 3

Suckhoedoisong.vn - Ngày 18/9/2014, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã quyết định hỗ trợ 8 gia đình có người thân bị thiệt mạng do ảnh hưởng bão số 3 ở Lạng Sơn với mức hỗ trợ 3 triệu đồng cho mỗi người bị thiệt mạng.

Trước đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình bị nạn và hỗ trợ gia đình gia đình mỗi nạn nhân tử vong 2 triệu đồng. Đoàn đã đến làm việc với nơi sơ cứu ban đầu cho các nạn nhân và thăm chị Lâm Thị Ngọc, Cao Lộc, một trong các nạn nhân bị sập nhà do bão - đang điều trị chấn thương cột sống tại Bệnh viện Đa Khoa Lạng Sơn.

Hội CTĐ tỉnh Lạng Sơn thăm chị Lâm Thị Ngọc, Cao Lộc, một trong các nạn nhân bị sập nhà do bão - đang điều trị chấn thương cột sống tại Bệnh viện Đa Khoa Lạng Sơn.

Hội CTĐ tỉnh Lạng Sơn thăm chị Lâm Thị Ngọc, Cao Lộc, một trong các nạn nhân bị sập nhà do bão - đang điều trị chấn thương cột sống tại Bệnh viện Đa Khoa Lạng Sơn.

Do ảnh hưởng của bão số 3, từ đêm 16 và rạng sáng 17/9/2014 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã có gió mạnh kèm mưa to, gió lớn kéo dài đã gây sạt lở đất đá, vùi lấp lán trại của 11 lao động tại khu Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng làm 6 người chết, 4h sáng cùng ngày tại huyện Cao Lộc xảy ra vụ sập nhà làm 1 bé gái 5 tuổi tử vong và mẹ cháu bé bị thương nặng. Cũng trong ngày 17/9, tại huyện Bình Gia, Tỉnh Lạng Sơn. 1 học sinh lớp 3 trú tại thôn Nà Dài, xã Tân Văn bị nước lũ cuốn trôi; nâng tổng số người chết trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn lên 8 người.

PV

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT