"Thảm họa thẩm mỹ" chi 6 tỷ để tổ chức tang lễ cho mình

Dù vẫn còn sống song "Thảm họa thẩm mỹ" Hoàng Hạ Huệ vẫn quyết định chi tiền khủng để tự tổ chức tang lễ cho mình.

Dù vẫn còn sống song Hoàng Hạ Huệ vẫn quyết định chi tiền khủng để tự tổ chức tang lễ cho mình.

Đúng như đã từng tuyên bố với báo giới, hôm qua (16/7), đã đứng ra tự tổ chức tang lễ cho mình. Khá nhiều người thân và bạn bè của "thảm họa thẩm mỹ Cbiz" đã đến tham dự lễ tang "có một không hai này". Tuy nhiên, bà không nhận tiền phúng điếu của bất kỳ ai.

 2

Dù là đám tang song Hoàng Hạ Huệ vẫn xuất hiện nổi bật với bộ đầm thêu hoa diêm dúa, giày cao gót đính thủy tinh và đội vương miện hoa hậu. Thậm chí, chiếc quan tài của bà cũng phải được đính thủy tinh lấp lánh.

 3

Hoàng Hạ Huệ từng chia sẻ lý do tự tổ chức đám tang cho mình là vì sau khi trải qua một cơn bạo bệnh bà nhận thấy rằng ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh, và bà muốn biết nếu mình chết đi thì sẽ như thế nào.

 4
Người thân lên chia tay "tiễn biệt" Hoàng Hạ Huệ
 5
Hũ đựng tro cốt.
 6
...và di ảnh đều đã được Hoàng Hạ Huệ chuẩn bị sẵn . "Thảm họa thẩm mỹ" cho biết toàn bộ các vật dụng trong tang lễ có trị giá lên tới 1,8 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 6 tỷ đồng). Sau khi bán đấu giá, số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Ngoài ra, sau khi thực sự từ giã cõi đời, Hoàng Hạ Huệ cũng có ý nguyện hiến nội tạng của mình cho bệnh viện.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT