DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thái Lan: Thủ tướng tạm quyền cũng không yên thân
22:26 13/05/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thủ tướng lâm thời Thái Lan Niwatthamrong Boonsongphaisan: Toàn dân hãy ủng hộ cuộc bầu cử ngày 20/7. Tôi cam kết Chính phủ sẽ tìm một giải pháp hòa bình cho cuộc khủng hoảng chính trị bế tắc hiện nay.

Thủ tướng lâm thời Thái Lan Niwatthamrong Boonsongphaisan: Toàn dân hãy ủng hộ cuộc bầu cử ngày 20/7. Tôi cam kết Chính phủ sẽ tìm một giải pháp hòa bình cho cuộc khủng hoảng chính trị bế tắc hiện nay.

Thủ lĩnh biểu tình Suthep Thaugsuban: Tòa án, Ủy ban Bầu cử và Thượng viện hãy cùng phối hợp lên kế hoạch thành lập một Chính phủ mới thay thế, dù Thái Lan đã có Thủ tướng tạm quyền.

CNN: Cuộc khủng hoảng chính trị Thái Lan đã bước sang tháng thứ 7, đẩy chính trường nước này rơi vào cảnh mà báo chí ví von là một con tàu đang chìm. Con tàu đó mang tên “Thaitanic”. Trong khi đó, những người biểu tình đối lập liên tục gây áp lực buộc phải bổ nhiệm một Thủ tướng mới.

MN (Theo CNN)

Tin liên quan
Thủ tướng Thái Lan lâm vào ngõ cụt?
SKĐS - Phe đối lập đã không từ một lý do nào để hạ gục Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra. Trong diễn biến mới nhất, phe đối lập đã tố giác bà hai vấn đề.
Trung Quốc sắp xây kênh đào cắt ngang Thái Lan, hướng thẳng tới Phú Quốc - Kiên Giang
Cùng với việc thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Khu mậu dịch tự do Trung Quốc-ASEAN, kế hoạch xây dựng kênh (tạm gọi là kênh Kra) qua eo đất Kra ở Nam Thái Lan hứa hẹn sắp trở thành hiện thực.
Thủ tướng Thái Lan: Chỉ muốn được đối xử công bằng
SKĐS - Nữ Thủ tướng Thái Lan Yingluck: Tôi đã khẩn thiết đề nghị Tòa án Hiến pháp và Ủy ban Chống tham nhũng quốc gia hãy sử dụng cách đối xử công bằng khi họ xét xử các vụ kiện chống lại tôi.
Thái Lan chỉ định thủ tướng mới
Chính phủ Thái Lan đã bổ nhiệm Bộ trưởng Thương mại Niwattumrong Boonsongpaisan làm thủ tướng tạm quyền hôm 7-5 sau khi bà Yingluck Shinawatra bị Tòa án Hiến pháp phế chức.
Vụ Du khách Việt bị hải quan Thái Lan sỉ nhục: Xử lý vụ việc đến cùng
Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hồ Anh Tuấn cho biết Tổng cục Du lịch đã gửi công văn đến Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) đề nghị phối hợp và có ý kiến với phía Thái Lan về vụ việc này. “Bộ VH-TT-DL sẽ chỉ đạo Tổng cục Du lịch (TCDL) theo dõi, xử lý vụ việc đến cùng”, ông Tuấn khẳng định.
Thái Lan nhận sai vụ phân biệt đối xử với du khách Việt
Cơ quan chức năng Thái Lan thừa nhận sai sót của cửa khẩu Aranyapathet là thái độ thiếu lịch sự của một số nhân viên cũng như việc đặt bảng thông báo công dân một số nước có thể bị thẩm vấn.
Thái Lan bên bờ vực nội chiến?
SKĐS - Sau phán quyết của Tòa án Hiến pháp đối với cựu Thủ tướng tạm quyền Yingluck Shinawatra, tình hình ở Thái Lan ngày càng phức tạp.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm