DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thái Lan: Sức khỏe của các cậu bé được giải cứu khỏi hang ổn định
HT - 16:02 10/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ trưởng Y tế Thái Lan Jesada Chokedamrongsuk cho biết, sức khỏe của những cậu bé đã ra khỏi hang không có gì đáng lo ngại ,duy chỉ có 2 em trong số 8 người ra khỏi hang trong 2 ngày đầu nghi bị viêm phổi.

Thái Lan: Sức khỏe của các cậu bé được giải cứu khỏi hang ổn định

Hình ảnh đội bóng nhí Thái Lan bị mắc kẹt trong hang Tham Luang

 

Các em có trạng thái tinh thần tốt và  hiện đang được làm xét nghiệm, theo dõi trong ít nhất 1 tuần. Nếu các xét nghiệm không có dấu hiệu nhiễm trùng do ở thời gian dài trong hang, gia đình các em sẽ được phép đến thăm. Các cậu bé đều phải đeo kính râm sau khi ở trong hang tối suốt 2 tuần qua. Một số em đã được gặp người thân qua cửa kính. Hiện các em phải đeo kính râm và không được xem tivi. Một đường dây nóng ra bên ngoài được bệnh viện thiết lập để các em có thể nói chuyện với người thân.

HT

(theo BBC)

Tin liên quan
Thái Lan: Một số cậu bé đã được giải cứu sẽ được gặp gia đình qua cửa kính
SKĐS - Trong cuộc giải cứu thứ 2 đội bóng đá thiếu niên Thái Lan bị mắc kẹt trong hang dài cả chục km suốt 16 ngày qua, đến thời điểm này đã có thêm 4 cậu bé được ra khỏi hang, nâng tổng số cậu bé được cứu khỏi hang Tham Luang lên 8 người, lực lượng giải cứu đặc biệt của Thái Lan SEAL dã xác nhận thông tin.
Cuộc giải cứu thần kỳ 13 người trong đội tuyển bóng đá Thái Lan: Vẫn chưa tìm được cách đưa đội bóng ra khỏi hang
SKĐS - Đội bóng đá thiếu niên gồm 12 em từ 11-16 tuổi và 1 huấn luyện viên đã mắc kẹt trong hang Tham Luang, tỉnh Chiang Rai, phía Bắc Thái Lan ngày 23/6. Sau 9 ngày tìm kiếm, đội cứu hộ hang động Anh đã tìm thấy nhóm người mất tích nhưng để đưa họ ra khỏi hang là công việc còn khó khăn hơn gấp bội.
Giải cứu ở Thái Lan: Cách sống sót khi mắc kẹt trong hang
SKĐS - Trong vòng 4 ngày qua, 12 cầu thủ bóng đá thiếu niên Thái Lan cùng huấn luyện viên vẫn đang bị mắc kẹt dưới hang ngầm Tham Lang Nang Non ở tỉnh Chiang Rai, phía bắc Thái Lan.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm