Thách đấu uống rượu, 5 người chết oan

Lời thách đấu pha trộn rượu, bia, vodka, các chất có cồn thành một loại hỗn hợp NekNomination để uống sau đó quay video và đăng lên Youtube đã giết chết năm nạn nhân trẻ tuổi ở nước Anh.

Lời thách đấu pha trộn rượu, bia, vodka, các chất có cồn thành một loại hỗn hợp NekNomination để uống sau đó quay video và đăng lên Youtube đã giết chết năm nạn nhân trẻ tuổi ở nước Anh.

Cơn sốt Neknominate có nguồn gốc từ Úc. Có những người uống rượu với thức ăn cho chó, dầu nhờn và cá vàng sống. Một đoạn phim trên Youtube còn cho thấy, một người đàn ông pha trộn hỗn hợp xác chuột, nhện và châu chấu cùng rượu để tăng thêm phần kịch tính cho trò chơi này.

Trong khi cảnh sát đang điều tra về cái chết của Isaac Richardson, 20 tuổi vì uống hỗn hợp rượu, bia, vodka thì nhận được tin báo về cái chết của thanh niên trẻ Bradley Eames.

Đầu tiên Bradley Eames, 20 tuổi đã tự quay clip mình trộn hỗn hợp số lượng lớn các chất có cồn và uống. Chỉ sau một vài phút anh cảm thấy trong mình khó chịu và chết ngay sau đó.

Một người bạn đã báo cáo về clip tới cảnh sát và khám nghiệm tử thi cho kết quả có chất độc trong người anh.

Mẹ của nạn nhân đã kể một câu chuyện trên mạng xã hội về cái chết liên quan đến Neknominate. Bà viết "Các bạn phải dừng lại ngay bây giờ".

Bradley là nạn nhân đầu tiên ở Anh của trò chơi Neknominate, trong đó những người tham gia phải quay phim lại mình uống rượu, sau đó có thể chỉ định bất cứ người nào tiếp theo tiếp tục tham gia và đăng lên Internet trong vòng 24 giờ.

Hồi tuần trước đầu tháng Hai, hai thiếu niên tên Jonny Byrne 19 tuổi và Ross Cummins 22 tuổi ở Ireland cũng chết vì lý do tương tự.

Sau khi Bradley chết, một người khác ở Anh tên là Stephen Brooks cũng tử vong vì thách thức uống hơn 3/4 lít rượu dưới một phút.

(Theo Vietnamnet)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thách đấu uống rượu, 5 người chết oan

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT