Tết này em không còn lạnh

Suckhoedoisong.vn - Đêm 17/1, tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật "Tết ấm cho em" nhằm quyên góp tiền từ thiện cho các em nhỏ khó khăn.

Đêm 17/1, tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật "Tết ấm cho em" nhằm quyên góp tiền từ thiện cho các em nhỏ khó khăn.

Hướng đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bất hạnh do bệnh hiểm nghèo có một cái Tết ấm áp, dự án Tết ấm cho em chính thức được khởi động, đại sứ thiện chí của chương trình, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng đã có một hành trình khá dài trở về Việt Nam và đi dọc miền Trung tới miền Bắc để trao quà Tết cho các em nhỏ. Đây là những hoạt động từ thiện đầu tiên của chị tại Việt Nam.

Chương trình giao lưu Nghệ thuật "Tết ấm cho em" có sự góp mặt của các ca sĩ: sao mai Phạm Phương Thảo, sao mai Thành Lê, sao mai Bích Hồng, ca sĩ Trà Ngọc Hằng, ca sĩ Tuấn Hiệp, MC Phan Anh, NTK Nhật Dũng đóng góp với những màn trình diễn áo dài... cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ khác.

Tất cả các nghệ sĩ đều đến với chương trình vì tấm lòng với các em nhỏ và đã cùng nhau thực hiện một chương trình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương, yêu đời trong những ngày xuân gần kề.

Trong tuần tới, dự án "Tết ấm cho em" sẽ thực hiện những hành trình tới Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang để trao quà Tết cho các em nhỏ, với mong ước các em sẽ có một mùa Tết thật ấm áp, trọn vẹn tuổi thơ.

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tết này em không còn lạnh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA