DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tẩy xóa nốt ruồi bằng tia laser
15:27 14/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tẩy nốt ruồi bằng tia laser CO2 siêu xung là công nghệ cho phép trong 1 giây phát ra hàng nghìn tia laser...

Thông tin chung

Tẩy nốt ruồi bằng tia laser CO2 siêu xung là công nghệ cho phép trong 1 giây phát ra hàng nghìn tia laser, thời gian tia lưu trên da rất ngắn do đó hạn chế thấp nhất tác dụng nhiệt trên da.

Quy trình thực hiện:

+ Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

+ Tiến hành làm sạch vùng nốt ruồi cần tẩy.

+ Bác sĩ chiếu ánh sáng tia laser CO2 điều trị cho khách hàng.

+ Sau khi đốt nốt ruồi, bạn sẽ được chấm thuốc sát khuẩn và chỉ định dùng kháng sinh chống bội nhiễm nếu cần. Tổn thương sẽ lành sau 3-5 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau khoảng 1 tháng.

Chi phí:

Tùy vào kích thước, số lượng nốt ruồi của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn chi phí cụ thể cho từng trường hợp. Giá thấp nhất là 30.000đ.

• Trước khi thực hiện xóa nốt ruồi, bạn cần được bác sỹ chuyên khoa da liễu kiểm tra, chuẩn đoán chính xác tính chất, tình trạng hiện tại của nốt ruồi và có cách xử lý triệt để theo đúng phương pháp khoa học để tránh các biến chứng có hại về sau.

• Cần được sử dụng kèm các loại thuốc để đảm bảo da không để lại sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo lồi; Tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau khi tẩy nốt ruồi.

• Tránh để dây nước lên vùng tẩy nốt ruồi. Vảy sẽ tự bong sau 5 - 7 ngày.

(Theo Nhà Xuất bản y học)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • nguyenvantuyen (nguyenvantuyen00@yahoo.com)
    o dau v
  • nguyenvantuyen (nguyenvantuyen00@yahoo.com)
    o dau v
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm