DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Taxi tông thẳng vào cảnh sát, gây tai nạn liên hoàn
15:13 31/01/2013 GMT+7
Thay vì dừng lại theo hiệu lệnh, tài xế taxi lao thẳng xe vào một cảnh sát, hất anh này lên nóc capo và tiếp tục tông vào nhiều xe máy.
Thay vì dừng lại theo hiệu lệnh, tài xế taxi lao thẳng xe vào một cảnh sát, hất anh này lên nóc capo và tiếp tục tông vào nhiều xe máy.
 
Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h20’ sáng nay (31/1), tại khu vực Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong khi tổ công tác, CA phường Dịch Vọng, Cầu Giấy đang làm nhiệm vụ tại đây, phát hiện xe taxi BKS 30U – 6368 của hãng Mỹ Đình vi phạm luật giao thông, đã ra hiệu lệnh dừng xe.
Taxi tông thẳng vào cảnh sát, gây tai nạn liên hoàn 1
 Tài xế taxi chỉ dừng lại khi đã gây tai nạn liên hoàn
Tuy nhiên, thay vì chấp hành theo hiệu lệnh, tài xế taxi đã nhấn ga lao thẳng vào Thượng úy Nguyễn Ngọc Dũng đang đứng phía trước đầu xe, buộc anh Dũng nhảy lên và phải bám chặt vào nắp capo. Chưa dừng lại ở đó, mặc dù bị lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân truy đuổi, lái xe vẫn bỏ chạy với tốc độ cao trên đường Trần Đăng Ninh về Nguyễn Phong Sắc.
 
Khi đến đầu làng quốc tế Thăng Long, lái xe vẫn chạy với tốc độ cao, nên không làm chủ được tay lái đã đâm trực diện vào một xe máy wave màu đỏ và một xe đạp đi cùng chiều, khiến cả 2 xe bắn thẳng lên hè. Phụ nữ điều khiển xe máy bị bất tỉnh tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, lái xe vẫn bỏ chạy được khoảng 50m, thì CA phường Dịch Vọng và quần chúng nhân dân đuổi kịp và dừng được chiếc xe trên. Điều đáng nói, trước khi chịu dừng lái, tài xế còn lao thẳng vào đuôi một chiếc xe Dream, khiến một cụ bà ngã xuống đường.

Thượng úy Nguyễn Ngọc Dũng cho biết, hiện tại sức khỏe anh vẫn bình thường, chỉ bị xây xước chân do bị lái xe đâm thẳng vào khi ra hiệu lệnh dừng xe. Vụ việc đang được CA phường Dịch Vọng điều tra làm rõ.
 
Theo VOV giao thông
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm