Tàu hỏa tông taxi, 9 người nhập viện

Vượt đường sắt khi tàu đang đến, taxi 7 chỗ của hãng Group 3A đã bị tàu tông văng xa 10 mét. Trong số 9 hành khách nhập viện, một người đã tử vong.

Vượt đường sắt khi tàu đang đến, taxi 7 chỗ của hãng Group 3A đã bị tàu tông văng xa 10 mét. Trong số 9 hành khách nhập viện, một người đã tử vong.

Hơn 19h ngày 12/11, taxi chở 9 người gồm 4 nam và 5 nữ đi từ phố Ngô Gia Tự rẽ vào phường Thượng Thanh (Long Biên). Khi băng qua đường sắt, ôtô bị đoàn tàu ĐM1 chạy tuyến Hà Nội - Đồng Đăng (Lạng Sơn) tông phải.

Tàu hỏa tông taxi, 9 người nhập viện 1
  Hông bên trái của xe bị tàu tông nát. Ảnh: Phương Sơn.

Chiếc taxi văng xa hơn 10 mét và đâm thủng tường nhà người dân gần đó. Hông trái của xe bị nát, bẹp. Theo một số nhân chứng, 9 hành khách trên xe đều được đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn tài xế thoát nạn đã bị công an tạm giữ.

Tại bệnh viện, gia đình nạn nhân cho hay, cả 9 người đều là họ hàng ở Lương Tài (Bắc Ninh) đến quận Long Biên chơi. Đến 21h, chị Phúc (sống ở miền Nam ra thăm gia đình) đã tử vong và được đưa xuống nhà xác.

Tàu hỏa tông taxi, 9 người nhập viện 2
  Tường nhà người dân cạnh đó thủng lớn sau khi bị taxi văng vào. Ảnh: Phương Sơn.

Trao đổi với PV, ông Phạm Văn Bình, Giám đốc Ban An toàn đường sắt (Tổng công ty Đường sắt Việt Nam) cho biết, sự cố khiến đoàn tàu Hà Nội - Đồng Đăng đã phải dừng lại vài chục phút để giải quyết.

"Tuyến đường ngang dân sinh này đảm bảo an toàn vì có hệ thống cảnh báo tự động bằng chuông và đèn tín hiệu", ông Bình nói thêm.

Theo VnExpress

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tàu hỏa tông taxi, 9 người nhập viện

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT