Tàu chở 450 hành khách đang chìm ngoài khơi biển Hàn Quốc

Suckhoedoisong.vn - Ngày 16/4, một quan chức cho biết lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc đã nhận được tín hiệu kêu cứu từ một tàu chở khoảng 450 hành khách trên boong ở ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam nước này. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin con tàu đang chìm.

Ngày 16/4, một quan chức cho biết lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc đã nhận được tín hiệu kêu cứu từ một tàu chở khoảng 450 hành khách trên boong ở ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam nước này. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin con tàu đang chìm.

 

Hình ảnh con tàu bị lật.

Tin trên truyền hình Hàn Quốc cũng cho biết nhiều hành khách trên tàu là sinh viên đang trên đường đến đảo Jeju. Hàn Quốc đã điều tàu và trực thăng của lực lượng bảo vệ bờ biển tham gia giải cứu các hành khách. Người phát ngôn Lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc cho biết: "Có khoảng 450 hành khách trên phà. Chúng tôi có các tàu của lực lượng bảo vệ bờ biển, tàu thương mại tại khu vực này và trực thăng cũng đã tham gia hoạt động cứu hộ". Các tin trước đó nói rằng số hành khách trên phà là 350 người. Hãng Thông tấn Yonhap dẫn lời các quan chức cơ quan cứu hộ cho biết 130 hành khách đã được giải cứu khỏi con phà bị đắm.

 

(Theo Vietnamplus)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT