Tát học sinh, những cái tát vào tương lai

Cập nhật tin tức mới về Tát học sinh, những cái tát vào tương lai, hình ảnh, video clip mới nhất về Tát học sinh, những cái tát vào tương lai
Tin tức về :Tát học sinh, những cái tát vào tương lai
 • Cần có giải pháp kiểm soát quyền lực ở trường học

  tát học sinh,học sinh,giáo dục
  SKĐS - Sự việc cô giáo cho bạn cùng lớp tát học sinh 231 cái tại Quảng Bình còn đang gây bức xúc trong dư luận thì lại xảy ra việc một cô giáo ở Trường tiểu học Quang Trung (Đống Đa, Hà Nội) bị tố đã cho học sinh tát bạn cùng lớp 50 cái, làm em này bầm mặt. Sự việc đang được các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ, nhưng cũng đang làm dư luận có nhiều lo lắng.
 • Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em nói gì về vụ cô giáo sai học sinh tát bạn 50 cái?

  tát học sinh,cô giáo sai học sinh tát bạn,tát học sinh 20 cái,sai trẻ tát bạn
  SKĐS - Vụ việc cô giáo trường Tiểu học Quang Trung yêu cầu một em học sinh tát bạn 50 cái để phạt em tội nói bậy, Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam Nguyễn Thị Hoà cho rằng, chứng kiến hoặc sai người khác bạo hành trẻ là một việc làm không thể chấp nhận được.
 • Từ 2 vụ tát học sinh liên tiếp: Trẻ dễ sang chấn tâm lý dẫn đến tự ‘hành xác’ bản thân

  Học sinh tát bạn,Đánh học sinh,Sang chấn tâm lý,Bạo lực học đường
  SKĐS - Theo các chuyên gia sức khỏe tâm thần, sau chấn thương tâm lý quá mạnh tác động trực tiếp đến trẻ thì trẻ dễ xuất hiện rối loạn stress sau sang chấn. Những chấn động về mặt tâm lý như vậy nếu không được giải tỏa kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nặng nề cho trẻ, thậm chí đã có nhiều trường hợp trẻ vị thành niên mắc các chứng rối loạn hành vi tự ngược đãi bản thân như dùng dao lam, mảnh sành cắt tay, tự tát vào má, giật tóc…. vô cùng nguy hiểm.
 • Từ 231 cái tát ở Quảng Bình đến 50 cái tát ở Hà Nội: Bố mẹ dạy con ứng phó thế nào?

  tát 50 cái,Trường Tiểu học Quang Trung
  SKĐS - Sự việc cô giáo tát học trò 231 cái ở Quảng Bình vẫn còn chưa hết nóng thì mới đây cộng đồng lại dậy dóng vì thông tin ột em học sinh lớp 2A5, Trường tiểu học Quang Trung, Quận Đống Đa ( Hà Nội) đã bị cô giáo yêu cầu các bạn cùng lớp tát 50 cái dẫn đến bé bầm tím mặt lại. Sự việc đã gây ra sự bức xúctrong các bậc phụ huynh và cả xã hội.
 • Cô giáo bắt cả lớp tát học sinh 231 cái, sẽ đối diện với những hình thức xử lý nào?

  cô giáo tát học sinh,khởi tố hình sự
  SKĐS - Liên quan tới sự việc cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp 6.2 Trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình chỉ đạo học sinh trong lớp tát học sinh Hoàng Long N 231 cái khiến học sinh này phải nhập viện điều trị, luật sư Hà Trọng Đại – Công ty Luật Hợp danh The Light Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cho rằng: Nếu điều tra làm rõ, có thể khởi tố Cô giáo về hành vi "Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác" theo Điều 134 Bộ luật hình sự năm 2015. Hoặc có thể khởi tố về hành vi " làm nhục Người khác" - Điều 155 Bộ luật hình sự 2015.
 • Đuổi việc thầy giáo tát học sinh ngay trên bục giảng

  Thầy giáo Trần Anh Tuấn nhận hình thức kỷ luật sa thải trong khi đó hai học sinh Nguyễn Phúc Nghĩa nhận mức khiển trách và Nguyễn Thanh Long nhận mức cảnh cáo...
 • Thầy giáo tát học sinh chấn thương, thủng màng nhĩ

  Phòng GD-ĐT huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên Trần Thế Vinh.
 • Thầy giáo tát học sinh giữa lớp bị kiểm điểm

  Sáng nay, hiệu trường trường THPT Nguyễn Huệ, thị trấn Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định cho biết, là Trần Anh Tuấn, 23 tuổi.
 • Thầy giáo tát học sinh bôm bốp, học sinh đánh trả ngay trên bục giảng

  Một thầy giáo thẳng tay tát mạnh liên tiếp nhiều lần vào mặt một học sinh. Khi người này định tiếp tục tát một học sinh khác thì bị đánh trả ngay trên bục giảng.
1
ĐỌC NHIỀU NHẤT