DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tập đoàn Dược phẩm Aikya: Trao tặng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton cho các y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19
Lê Nguyễn - 15:06 26/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dự kiến 10.000 hộp sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton sẽ được trao tặng để hỗ trợ y, bác sĩ, điều dưỡng và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch bệnh COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Tập đoàn Dược phẩm Aikya với các thành viên là Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARM và Công ty cổ phần Dược phẩm & Sinh học y tế - MEBIPHAR cùng với báo Sức khỏe&Đời sống (Bộ Y tế) sẽ phối hợp thực hiện chương trình Trao tặng thuốc bổ dưỡng Phariton  - TV.PHARM đến các y, bác sĩ, điều dưỡng và các chiến sĩ... đang ngày đêm trực tiếp tham gia vào công tác cách ly và điều trị các bệnh nhân nhiễm bệnh tại các bệnh viện trên toàn quốc.

Đại diện tập đoàn Aikya trao tặng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Đại diện tập đoàn Aikya trao tặng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Theo chương trình, sẽ trao tặng 10.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton giúp “tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cơ thể” cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Trong đó, các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe được trao đợt này do Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARM sản xuất gồm: Phariton TVP: bổ sung 9 loại vitamin và 9 loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể; Phariton Ginseng: bổ sung vitamin, khoáng chất và nhân sâm. Cả 2 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên sẽ giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, giảm mệt mỏi cho những người hoạt động thể lực và trí não...; Phariton bổ não: với rau đắng biển, đinh lăng, bạch quả, giúp tăng cường sức khỏe cho não bộ.

Chương trình sẽ được bắt đầu từ ngày 30/3/2020  đến ngày 5/4/2020, trao tặng cho Sở Y tế Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Cơ sở 2 Đông Anh, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tại TP.Hồ Chí Minh, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi và Bệnh viện Quân y...

Ông Hà Ngọc Sơn - Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Aikya chia sẻ: Là doanh nghiệp chủ yếu hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực y tế, bên cạnh việc nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm an toàn và chất lượng, Tập đoàn Dược phẩm Aikya luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng trong các hoạt động đóng góp xã hội, phòng chống thiên tai... và nay là đóng góp để phòng chống dịch bệnh Covid-19, vì vậy, tôi hiểu rõ sự vất vả, mệt nhọc của ngành y tế. Món quà là tấm lòng, tình cảm của tất cả các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn, là sự chia sẻ, một phần khó khăn vất vả với các cán bộ, nhân viên y tế, đặc biệt các cán bộ y bác sĩ trực tiếp tham gia công tác điều tra dịch tễ, xét nghiệm bởi họ là người trực tiếp tiếp xúc người bệnh, nghi nhiễm, có nguy cơ số một lây nhiễm cao nhất. Hy vọng các cán bộ y bác sĩ vượt qua khó khăn, mệt mỏi thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Lê Nguyễn

Tin liên quan
Tập đoàn AIKYA PHARMA trao tặng 50 nghìn khẩu trang cho Bộ Y tế và tỉnh Vĩnh Phúc phòng, chống dịch COVID-19
SKĐS - Tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế và địa phương trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, trong các ngày 12-13/2, Tập đoàn AIKYA PHARMA và các đơn vị thành viên đã trao tặng 50 nghìn khẩu trang y tế cho Bộ Y tế và UBND tỉnh Vĩnh Phúc để phòng chống dịch.
Tập đoàn AIKYA PHARMA trao tặng hàng trăm nghìn khẩu trang y tế miễn phí
SKĐS - Ngày 6/2, tại Hà Nội, tập đoàn AIKYA PHARMA đã trao tặng 120 nghìn khẩu trang y tế và khẩu trang 3D cho cán bộ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Việt Đức và nhiều cơ sở khác.
Phòng chống dịch COVID-19: Xử lý nghiêm nếu để xảy ra việc tập trung trên 20 người
SKĐS - "Nhân đây tôi nhắc nhở UBND Quận Tây Hồ có quá nhiều người lễ chùa vào ngày mùng 1 vừa qua" - Thủ tướng nhấn mạnh khi chủ trì họp trực tuyến Thường trực Chính phủ về công tác phòng, chống COVID-19 sáng ngày 26/3 và cho biết sẽ xử lý nghiêm chính quyền địa phương nếu để xảy ra việc tập trung trên 20 người.
Bộ Y tế khuyến khích sản xuất, nhập khẩu sinh phẩm xét nghiệm chẩn đoán COVID-19
SKĐS - Bộ Y tế khuyến khích và ủng hộ các đơn vị nghiên cứu sản xuất và nhập khẩu, tài trợ, viện trợ các trang thiết bị y tế, sinh phẩm chẩn đoán in vitro phục vụ chẩn đoán virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19 có chất lượng đảm bảo cung ứng đủ cho nhu cầu xét nghiệm...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm