DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tăng Thanh Hà sinh con trai
14:39 17/04/2015 GMT+7
Nữ diễn viên lâm bồn vào trưa 17/4 tại một bệnh viện ở TP HCM.

Trưa 17/4, Tăng Thanh Hà chào đón con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở TP HCM. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Theo yêu cầu của gia đình nữ diễn viên, mọi thông tin và hình ảnh hai mẹ con được giữ kín.

Trước đó vào tối 16/4, Louis Nguyễn đã đưa vợ nhập viện để kiểm tra sức khỏe và chờ sinh.

ha-tang-7319-1429253263.jpg
Tăng Thanh Hà thường chọn váy suông, rộng để dự sự kiện khi mang bầu.

Thông tin nữ diễn viên mang bầu xuất hiện khi cô diện một bộ váy suông tham gia Elle Show vào tháng 11/2014. Từ khi mang bầu đến lúc sinh nở, cô hoàn toàn không tiết lộ gì với giới truyền thông. Cô cũng hạn chế xuất hiện và chọn trang phục rộng để che đi vòng hai ngày một lớn. Tuy nhiên, với bạn bè thân thiết, nữ diễn viên không ngại chia sẻ niềm hạnh phúc sắp làm mẹ.

Hà Tăng vốn là nghệ sĩ kín tiếng trong showbiz. Trong đám cưới của cô, gia đình hai bên yêu cầu một lực lượng an ninh lớn để bảo vệ hình ảnh hai vợ chồng. Nữ diễn viên từng chia sẻ , chồng cô không phải người của công chúng nên cô không muốn đời tư hai vợ chồng bị ảnh hưởng. Từ ngày về làm dâu năm 2012, cô gần như không hoạt động liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật cũng như hạn chế đi các sự kiện. Nữ diễn viên chuyển hướng sang kinh doanh, lập công ty truyền thông riêng, mở hai nhà hàng ẩm thực, một showroom thời trang và một quán bar.

 

 

(VnExpress)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm