DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tặng quà, khám, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo
Tuấn Dũng - 09:19 12/06/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 11/6, Đoàn thanh niên Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Y tế, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phối hợp với Sở Y tế, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng” khám, tư vấn, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân xã Kỳ Khang huyện Kỳ Anh.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cẩm Cẩm Thành

Gần 600 người dân xã Kỳ Khang chủ yếu là hộ nghèo, các gia đình chính sách và ngư dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng vì hiện tượng cá chết hàng loạt trong thời gian qua đã được gần 30 y, bác sỹ đến từ Bệnh viện Việt Đức, BVĐK Hà Tĩnh tư vấn, khám sức khỏe, định hướng điều trị cũng như tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh; tuyên truyền giúp bà con nhân dân nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kỳ Khang

Song song với công tác khám, cấp phát thuốc miễn phí, Đoàn thanh niên Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Y tế, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phối hợp với các nhà tài trợ đã trao 50 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Kỳ Khang.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tuổi trẻ chung tay vì cộng đồng”, chiều cùng ngày, Đoàn thanh niên các đơn vị đã đến thăm và trao quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Cẩm Thành (Cẩm Xuyên).

Tuấn Dũng

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm