DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tăng giá một số loại dầu xoa, cao xoa
Mai Hương - 12:17 15/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thời gian gần đây, giá bán một số loại dầu xoa, cao xoa tại nhiều nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội đều đồng loạt tăng giá.

Điển hình là dầu gió Phật Linh tăng từ 4.000 đ/lọ lên 6.000đ/lọ. Dầu Thiên Thảo trước đây là 12.000đ/lọ nay cũng tăng lên 17.000 - 18.000đ/lọ. Còn các loại dầu xoa khác như cao sao vàng vẫn giữ ở mức giá 4.000đ/hộp, cao Bạch Hổ vẫn giữ ở mức 17.000đ/ hộp...

Theo một số chủ nhà thuốc, thời gian gần đây, giá một số loại dầu xoa, cao xoa tăng từ 15 - 50% tùy mặt hàng. Tuy nhiên, qua khảo sát cũng có một số nhà thuốc vẫn giữ nguyên giá bán các loại sản phẩm dầu xoa, cao xoa này do số lượng nhập giá cũ vẫn còn.

Chủ một nhà thuốc trên phố Láng Hạ cho biết, khi giá nhập tăng thì giá bán lẻ cũng phải tăng. Nguyên nhân tăng giá có thể do tăng giá nguyên liệu nhập vào, các chi phí sản xuất tăng... nên nhà sản xuất phải tăng giá sản phẩm.

Còn theo một chủ nhà thuốc trên phố Tôn Thất Tùng, giá các loại dầu xoa, cao xoa này mặc dù tăng nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến thị trường dược phẩm nói chung. Xu hướng sử dụng dầu xoa, cao xoa hiện nay không nhiều, hơn nữa, khi bị chấn thương thì cần tránh sử dụng các loại dầu xoa, cao xoa vì dùng các loại này khiến bệnh càng nặng thêm...

Mai Hương

Tin chân bài
Cảnh giác với những lợi ích bị thổi phồng của men vi sinh
SKĐS - Chúng ta đều có một niềm tin rằng, tất cả các vi khuẩn có lợi (men vi sinh - probiotics) trong đường ruột là chìa khóa của sức khỏe tốt, vì vậy, việc bổ sung các vi sinh vật sống vào cơ thể mỗi ngày với hy vọng có thể điều trị một loạt các chứng bệnh.
Dùng giảm đau tramadol khi cho con bú dễ gây nguy hiểm cho bé
SKĐS - Vừa qua, Cơ quan Quản lý y tế New Zealand đã nhận được báo cáo về trường hợp trẻ sơ sinh xuất hiện các triệu chứng: rối loạn ăn uống, buồn ngủ, rối loạn hô hấp và giảm cân trong khi mẹ sử dụng thuốc tramadol.
Thuốc nào chữa hội chứng ruột kích thích?
SKĐS - Hội chứng ruột kích thích (HCRKT) là bệnh do rối loạn chức năng của ruột dẫn đến đau thắt ruột, đầy hơi..
Có nên dùng chung đơn thuốc khi triệu chứng bệnh giống nhau?
SKĐS - Em đang là sinh viên một trường cao đẳng và ở trọ cùng với bạn đồng hương.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm