Tăng giá một số loại dầu xoa, cao xoa

Suckhoedoisong.vn - Thời gian gần đây, giá bán một số loại dầu xoa, cao xoa tại nhiều nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội đều đồng loạt tăng giá.

Điển hình là dầu gió Phật Linh tăng từ 4.000 đ/lọ lên 6.000đ/lọ. Dầu Thiên Thảo trước đây là 12.000đ/lọ nay cũng tăng lên 17.000 - 18.000đ/lọ. Còn các loại dầu xoa khác như cao sao vàng vẫn giữ ở mức giá 4.000đ/hộp, cao Bạch Hổ vẫn giữ ở mức 17.000đ/ hộp...

Theo một số chủ nhà thuốc, thời gian gần đây, giá một số loại dầu xoa, cao xoa tăng từ 15 - 50% tùy mặt hàng. Tuy nhiên, qua khảo sát cũng có một số nhà thuốc vẫn giữ nguyên giá bán các loại sản phẩm dầu xoa, cao xoa này do số lượng nhập giá cũ vẫn còn.

Chủ một nhà thuốc trên phố Láng Hạ cho biết, khi giá nhập tăng thì giá bán lẻ cũng phải tăng. Nguyên nhân tăng giá có thể do tăng giá nguyên liệu nhập vào, các chi phí sản xuất tăng... nên nhà sản xuất phải tăng giá sản phẩm.

Còn theo một chủ nhà thuốc trên phố Tôn Thất Tùng, giá các loại dầu xoa, cao xoa này mặc dù tăng nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến thị trường dược phẩm nói chung. Xu hướng sử dụng dầu xoa, cao xoa hiện nay không nhiều, hơn nữa, khi bị chấn thương thì cần tránh sử dụng các loại dầu xoa, cao xoa vì dùng các loại này khiến bệnh càng nặng thêm...

Mai Hương

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tăng giá một số loại dầu xoa, cao xoa
TAG:

dầu gió

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT