DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Tăng cường đề kháng đa kênh bằng bào tử lợi khuẩn Bacillus
12:24 08/04/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tăng sức đề kháng của cơ thể là việc làm quan trọng và cần thiết ngay lúc này, khi mà đại dịch đang diễn ra. Sử dụng các chế phẩm có thành phần là bào tử lợi khuẩn Bacillus là biện pháp hiệu quả trong việc kích thích cơ thể tăng đề kháng đa kênh để bảo vệ trước các nguy cơ gây hại.

6dc30ff7b6644d3a1475

Ảnh minh hoạ

Khi phần lớn hệ thống miễn dịch được “kích hoạt”, chúng tạo thành các rào chắn phòng vệ khắp cơ thể giúp ngăn chặn một cách tốt nhất sự xâm nhiễm của các virus, vi khuẩn và tác nhân gây hại.

Tăng cường đề kháng đa kênh là gì?

Cùng với hệ lợi khuẩn, hệ miễn dịch được xem là một trong hai hàng rào bảo vệ vững chắc nhất của cơ thể khỏi dịch bệnh. Hệ miễn dịch được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan, phân bố ở khắp mọi nơi trong cơ thể như da, tủy xương, amidan cổ họng, hệ thống tiêu hóa, lá lách, hạch bạch huyết, niêm mạc mũi và bộ phận sinh dục. Ở mỗi vị trí, hệ miễn dịch lưu trữ tế bào, truyền nhận thông tin tới các cơ quan và duy trì hoạt động của cơ thể một cách nhịp nhàng.

Như vậy, có thể hiểu, tăng cường đề kháng đa kênh là tăng cường và củng cố hệ lợi khuẩn tại các vị trí như niêm mạc đường hô hấp, niêm mạc đường tiêu hóa … đồng thời kích thích hệ thống miễn dịch trong máu hoạt động đạt hiệu quả cao.

Ảnh minh hoạ

Vì sao cần phải tăng cường đề kháng đa kênh?

Khi hệ miễn dịch được tăng cường, các thành phần của hệ miễn dịch nhận diện và tìm ra các kháng nguyên (vi khuẩn, virus gây bệnh) sau đó tiết kháng thể để vô hiệu hóa các kháng nguyên này. Nhờ vậy, cơ thể có đáp ứng miễn dịch và tăng cao sức đề kháng. Nhưng thay vì chỉ kích thích tăng cường miễn dịch ở một “cửa ngõ” trong cơ thể, chúng ta nên chủ động củng cố ở nhiều vị trí, nhiều “kênh” khác nhau, đặc biệt là các chốt chặn có mối liên hệ trực tiếp với bên ngoài như hầu họng, niêm mạc mũi, đường ruột...

Khi miễn dịch được tăng cường và củng cố tại nhiều vị trí, cơ hội xâm nhập của virus, vi khuẩn bị giảm đi đáng kể. Thay vì vượt qua một “thử thách” duy nhất để đến được cơ quan đích và gây bệnh cho con người, thì những mầm bệnh này phải vượt qua rất rất nhiều "cửa ải" với các "lính canh tinh nhuệ" mới có thể xâm nhập được vào cơ thể. Hơn nữa, nhờ miễn dịch, đề kháng đa kênh được “kích hoạt”, những virus, khi khuẩn này nếu xâm nhập được vào cơ thể, chúng sẽ phải mất nhiều “sức lực” để có thể phát huy được tác hại của chúng.

Ảnh minh hoạ

Bởi vậy, một hệ miễn dịch khỏe mạnh có vai trò như một đội quân tinh nhuệ, chiến đấu thắng nhiều hơn bại, giúp ngăn chặn, khống chế “quân xâm lược” ở mức cao nhất. Nếu cơ thể không có hệ miễn dịch giống như một căn nhà trống không cửa, kẻ xấu có thể xâm nhập bất cứ lúc nào chúng muốn.

Tăng cường đề kháng đa kênh bằng bào tử lợi khuẩn Bacillus

Trong cơ thể, kháng thể IgA là loại kháng thể phổ biến, chúng có mặt ở tất cả các bề mặt niêm mạc màng nhầy như hệ hô hấp, tiêu hóa và niệu sinh dục. Kháng thể IgA này có tác dụng bắt giữ các virus, vi khuẩn và các tác nhân gây hại để trình báo với hệ miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của chúng.

Bào tử lợi khuẩn Bacillus có khả năng kích thích tế bào lympho B của cơ thể tăng tổng hợp kháng thể IgA tại các bề mặt niêm mạc màng nhầy. Các lợi khuẩn Bacillus khi vào cơ thể sẽ kích thích các tế bào tổng hợp kháng thể IgA, ngăn cản sự xâm nhiễm của virus tại mũi, họng. Hơn nữa, chính các bào tử Bacillus cũng có khả năng bất hoạt virus. Các protein có trên bề mặt bào tử Bacillus có thể gắn kết và giữ lại các virus. Khi bị dính vào bào tử Bacillus, virus sẽ bị bất hoạt.

Bào tử lợi khuẩn Bacillus khi vào ruột sẽ kích thích tế bào lympho sản xuất ra kháng thể IgA giúp bảo vệ đường tiêu hóa khỏi sự tấn công của virus, vi khuẩn gây hại. Bacillus vào trong ruột còn có khả năng sản xuất rất mạnh nhiều loại các enzymes tiêu hóa như protease, amylase, lipase giúp cơ thể tiêu hóa tốt nguồn thức ăn hàng ngày... giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh.

LiveSpo Ovax và LiveSpo Navax là bộ đôi sản phẩm được ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” có thành phần chính là Bào tử lợi khuẩn Bacillus, do Tiến sỹ Nguyễn Hòa Anh - Nguyên giảng viên công nghệ sinh học tại trường Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản nghiên cứu và phát triển.

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Ovax là sản phẩm được phát triển trên cơ sở các nghiên cứu của đề tài khoa học cấp Nhà nước mã số KC.04.TN01/11-15 do Bộ Khoa học Công nghệ cấp kinh phí. Sản phẩm chứa 2 tỷ Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis và 150mg đường XOS giúp bổ sung lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Hỗ trợ kích thích tiêu hóa thức ăn, giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn, phân sống.

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Navax có thành phần chứa trên 5 tỷ lợi khuẩn sống Bacillus subtilis, Bacillus clausii và nước muối sinh lý trong một ống 5ml. Sản phẩm giúp phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng; bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi của trẻ.

Sản phẩm được công bố chính thức bởi Công ty Cổ phần LiveSpo Toàn Cầu

Website: http://navax.vn/ hoặc http://ovax.vn/

Hotline: 1900 8946

Sản phẩm Navax

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Số GPQC Ovax: 1111/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm