Tân Nhàn hoãn liveshow vì Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội

Suckhoedoisong.vn - Ca sĩ Tân Nhàn vừa phải dời liveshow “Trở về” từ ngày 23/2 sang 16/3 do Cung văn hoá hữu nghị Việt - Xô cần khẩn cấp thực hiện công tác chuẩn bị cho một hoạt động đặc biệt quan trọng tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều lần thứ 2.

Tân Nhàn và ekip thực hiện liveshow vừa chính thức nhận được thông báo từ Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô đề nghị dời lịch diễn, với lý do địa điểm Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô cần khẩn cấp thực hiện những công tác chuẩn bị từ ngày 20/2 đến 1/3/2019 cho một hoạt động đặc biệt quan trọng tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2.

 

Người dân Việt Nam và trên thế giới đang rất quan tâm về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội ngày 27 - 28/2

Mặc dù sự việc diễn ra khá bất ngờ, nhưng nữ ca sĩ Tân Nhàn đón nhận thông báo này với tâm trạng rất thoải mái. Nữ ca sĩ chia sẻ trong suốt thời gian vừa qua, tôi cũng như mọi người dân Việt Nam rất háo hức đón chờ những thông tin cập nhật về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 dự kiến được tổ chức tại Hà Nội. “Tôi nghĩ đây là cơ hội hiếm có để chúng ta có thể quảng bá hình ảnh của Việt Nam mình với bạn bè khắp thế giới bởi cả thế giới sẽ hướng về Việt Nam trong thời gian này. Tôi hoàn toàn không coi đây là một sự cố, mà là một điều tất nhiên phải đến khi đất nước đang tổ chức một sự kiện lớn đến như vậy” – ca sĩ Tân Nhàn cho biết.

Ca sĩ Tân Nhàn

“Trở về” của Tân Nhàn sẽ gồm 3 phần, phần 1 là những ca khúc đã đưa Tân Nhàn đến với khán giả, phần 2 là những ca khúc mà Tân Nhàn đã thể hiện thành công từ Sao mai 2005 đến nay và phần 3 là những bài ca cổ của âm nhạc truyền thống Việt Nam gồm chèo, xẩm, chầu văn, quan họ. Khách mời của liveshow là nghệ sĩ ưu tú Đình Cương, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang, ca sĩ Thu Hà, các học trò của Tân Nhàn là Linh Hoa, Thanh Quý, Hương Ly.

 

Quỳnh Hoa

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT