DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tấn công tàn bạo bằng dao ở Đài Loan làm 4 người bị thương
14:08 21/07/2015 GMT+7
Một người đàn ông thất nghiệp đã sử dụng con dao làm bếp tấn công khiến 4 người bị thương tại ga tàu điện ngầm ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)

Cheng Chieh, kẻ gây ra vụ cuồng sát bằng dao tại Đài Loan tháng 5/2014 (Nguồn: AFP)

Một người đàn ông thất nghiệp đã sử dụng con dao làm bếp tấn công khiến 4 người bị thương tại ga tàu điện ngầm ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), chỉ hơn một năm sau vụ tấn công tương tự khiến 4 người chết và 20 người bị thương.

Vụ tấn công xảy ra tại thang máy ở ga tàu điện ngầm Đài Bắc (MRT) tối muộn ngày 20/7. Trong số 4 người bị thương có 3 phụ nữ và 1 đàn ông.

Nhân chứng cho biết các hành khách đã hét lên hoảng loạn trong khi hình ảnh trên truyền hình cho thấy kẻ tấn công bị ba cảnh sát bắt giữ sau đó.

Hung thủ có tên Kuo Yen-chun, 27 tuổi, thất nghiệp, đang bị cảnh sát tạm giữ để tiến hành điều tra về động cơ gây án.

Kou khai y đã lấy cắp con dao tại một cửa hàng và hiện sống với người dì ruột, người đã bị y hành hung hồi tuần trước. Kể từ sau vụ xô xát, Kou phải ngủ lang thang ở công viên.

Vụ tấn công xảy ra sau khi cựu sinh viên Cheng Chieh, 22 tuổi, vừa bị kết án tử hình do đã đâm chết 4 người và làm 20 người khác bị thương trong vụ cuồng sát bằng dao hồi tháng 5 năm ngoái.

 

 

(Theo VietNam+)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm