Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng công bố số điện thoại và địa chỉ email

Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh công bố công khai số điện thoại (0903.675512) và địa chỉ email (nxa76@yahoo.com).

Sau khi báo điện tử Infonet đăng bài phỏng vấn ông Nguyễn Xuân Anh, tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khóa 21, nhiệm kỳ 2015 – 2020, nhiều bạn đọc đã đề nghị cung cấp số điện thoại và email của ông. Báo Infonet đã chuyển các đề nghị này của bạn đọc đến ông Nguyễn Xuân Anh.

Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng công bố số điện thoại và địa chỉ email
Ông Nguyễn Xuân Anh, tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khóa 21, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (Ảnh: HC)

Chiều 18/10, ông Nguyễn Xuân Anh đã đồng ý công bố công khai số điện thoại của mình (0903.675512) và địa chỉ email (nxa76@yahoo.com) để tiếp nhận phản ảnh của cán bộ, người dân và du khách trong và ngoài Đà Nẵng về tất cả các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, trật tự đô thị, môi trường, giao thông... của TP mà người dân quan tâm, đặc biệt là đề xuất các ý tưởng, kiến nghị về phát triển TP trong thời gian đến.

Trước đây, cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh từng công bố công khai số điện thoại và địa chỉ email cỉa mình. Gần đây, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cũng đã công bố công khai địa chỉ email cá nhân (huynhductho@danang.gov.vn); tiếp đó, ông Trần Thọ, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng (nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng) cũng công bố công khai địa chỉ email của mình (tranthotudn@gmail.com).

HẢI CHÂU

 

 

(Theo Infonet)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT