Tại vì... cũng phải điểm danh!

Suckhoedoisong.vn - Ở Hà Nội có công trình dùng giấy phép giả đã qua mặt được cả quận Đống Đa và xây lên đến tầng thứ 9 thì có đơn thư khiếu nại tố cáo và Thanh tra thành phố vào cuộc

Hai Phiếm bảo:

- Ở Hà Nội có công trình dùng giấy phép giả đã qua mặt được cả quận Đống Đa và xây lên đến tầng thứ 9 thì có đơn thư khiếu nại tố cáo và Thanh tra thành phố vào cuộc. Còn tại quận Ba Đình có hơn 30 nhà biệt thự, sau khi người dân phá hết mới xin giấy phép xây dựng, quận lại cấp phép cho khôi phục hiện trạng ban đầu, làm lại ngôi nhà. Thanh tra thành phố cũng vào cuộc tìm hiểu vụ việc này!

- Ôi dào, chuyện xây dựng ở Hà Nội thì bàn đến hết năm cũng chả hết! Như chuyện nhà siêu mỏng siêu méo bao năm nay vẫn chả xong! Đến con đường Ô Chợ Dừa - Hào Nam mới mở có 500 mét mà cũng đầy nhà mỏng, méo!

- Không hiểu sao lại thế nhỉ! Ngay Ô Chợ Dừa có căn nhà khoảng 4 mét vuông nhưng có... 4 mặt tiền xây trông như chùa một cột mà vẫn tồn tại bấy lâu...

- Không ai nhìn thấy sao?

- Bác xây nhà trong ngõ mấy tiếng sau người của phường, quận đến “hỏi thăm” ngay, làm gì có chuyện không biết!

- Thế thì vì sao?

- Thì đến họp hội nghị Thanh tra xây dựng toàn thành phố, số đại biểu đến dự là 200 người nhưng thấy quá nhiều ghế trống đến nỗi ông Phó Chủ tịch Hà Nội phải yêu cầu điểm danh từng đơn vị và phải thốt lên: “Công chức, viên chức dự họp gì mà trên phát biểu, dưới nói chuyện, người ra người vào”!

- Hội nghị đã lộn xộn, thiếu kỷ cương như thế làm gì trật tự xây dựng trong thành phố có nề nếp được!

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Tại vì... cũng phải điểm danh!

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT