DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Tại vì... cũng phải điểm danh!
22:18 22/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ở Hà Nội có công trình dùng giấy phép giả đã qua mặt được cả quận Đống Đa và xây lên đến tầng thứ 9 thì có đơn thư khiếu nại tố cáo và Thanh tra thành phố vào cuộc

Hai Phiếm bảo:

- Ở Hà Nội có công trình dùng giấy phép giả đã qua mặt được cả quận Đống Đa và xây lên đến tầng thứ 9 thì có đơn thư khiếu nại tố cáo và Thanh tra thành phố vào cuộc. Còn tại quận Ba Đình có hơn 30 nhà biệt thự, sau khi người dân phá hết mới xin giấy phép xây dựng, quận lại cấp phép cho khôi phục hiện trạng ban đầu, làm lại ngôi nhà. Thanh tra thành phố cũng vào cuộc tìm hiểu vụ việc này!

- Ôi dào, chuyện xây dựng ở Hà Nội thì bàn đến hết năm cũng chả hết! Như chuyện nhà siêu mỏng siêu méo bao năm nay vẫn chả xong! Đến con đường Ô Chợ Dừa - Hào Nam mới mở có 500 mét mà cũng đầy nhà mỏng, méo!

- Không hiểu sao lại thế nhỉ! Ngay Ô Chợ Dừa có căn nhà khoảng 4 mét vuông nhưng có... 4 mặt tiền xây trông như chùa một cột mà vẫn tồn tại bấy lâu...

- Không ai nhìn thấy sao?

- Bác xây nhà trong ngõ mấy tiếng sau người của phường, quận đến “hỏi thăm” ngay, làm gì có chuyện không biết!

- Thế thì vì sao?

- Thì đến họp hội nghị Thanh tra xây dựng toàn thành phố, số đại biểu đến dự là 200 người nhưng thấy quá nhiều ghế trống đến nỗi ông Phó Chủ tịch Hà Nội phải yêu cầu điểm danh từng đơn vị và phải thốt lên: “Công chức, viên chức dự họp gì mà trên phát biểu, dưới nói chuyện, người ra người vào”!

- Hội nghị đã lộn xộn, thiếu kỷ cương như thế làm gì trật tự xây dựng trong thành phố có nề nếp được!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm