DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tại sao lại lựa chọn kháng thể IgY để phòng ngừa cúm?
08:00 16/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để phòng ngừa và điều trị bệnh Cúm có một số phương pháp đặc hiệu (thuốc diệt virus, vaccine, kháng thể thụ động đặc hiệu) và phương pháp không đặc hiệu (đeo khẩu trang đặc biệt, vệ sinh mũi họng, tránh tiếp xúc với nguồn bệnh, rửa tay bằng xà phòng….).

Để phòng ngừa và điều trị bệnh Cúm có một số phương pháp đặc hiệu (thuốc diệt virus, vaccine, kháng thể thụ động đặc hiệu) và phương pháp không đặc hiệu (đeo khẩu trang đặc biệt, vệ sinh mũi họng, tránh tiếp xúc với nguồn bệnh, rửa tay bằng xà phòng….). Mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng, tuy nhiên phương pháp sử dụng kháng thể thụ động IgY đặc hiệu vẫn là xu hướng lựa chọn được các chuyên gia ngày càng ưu tiên hơn bởi:

- Tác dụng tức thời: tức là tác dụng bảo vệ xuất hiện ngay tại thời điểm sử dụng kháng thể.

- Tiện dụng: kháng thể IgY được bào chế dưới dạng viên ngậm (IgYgate DC – F), có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng sử dụng cho cả trẻ nhỏ.

- An toàn: không giống như thuốc kháng virus thường có tác dụng toàn thân và được khuyến cáo sử dụng thận trọng trên bà bầu và trẻ nhỏ, kháng thể IgY có tác dụng tại chỗ, thành phần từ lòng đỏ trứng gà rất an toàn cho các đối tượng kể trên.

- Không gây đề kháng: Sử dụng thuốc kháng virus thường xuyên có thể gây ra hiện tượng kháng thuốc, làm giảm hoặc mất tác dụng của thuốc. Đối với kháng thể IgY, cơ chế tác dụng là cơ chế kháng nguyên-kháng thể rất đặc hiệu và không bị đề kháng do đó có thể sử dụng lâu dài, dự phòng hoặc hỗ trợ điều trị.

Như vậy, chỉ nhìn vào trên đây, chúng ta cũng có thể thấy ưu điểm vượt trội của liệu pháp miễn dịch thụ động sử dụng kháng thể IgY như hiệu quả, an toàn, không bị đề kháng, tác dụng nhanh, tức thời, phù hợp với mọi đối tượng. Có thể coi kháng thể IgY giống như một liệu pháp bỏ túi, bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh. Khi được sử dụng rộng rãi, không những giúp bạn mau chóng hồi phục khỏi bệnh Cúm, phòng ngừa mắc cúm cho bản thân bạn mà còn phòng ngừa lây lan virus Cúm cho người thân yêu của bạn. Đây chính là những lợi điểm khiến kháng thể IgY ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong nghiên cứu các giải pháp chống lại đại dịch Cúm có thể xảy ra trên quy mô toàn cầu.

Viên ngậm IgYGate DC-F

Viên ngậm IgYGate DC - F chứa kháng thể IgY ( OvalgenFL ), Ovalgen DC, Xylitol.

Thành phần

( Mỗi viên ngậm IgYGate DC-F)

  • ·         Ovalgen FL                    8 mg
  • ·         Ovalgen DC                  4  mg
  • ·         Xylitol                       210  mg
  • ·         Thành phần khác vừa đủ

Tác dụng: Tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ bệnh tật.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm