DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Tai nạn nghiêm trọng: Xe chở đoàn văn công lao xuống vực
16:09 24/03/2014 GMT+7
Trong khi chở đoàn văn công của Quân khu 4 đi biểu diễn văn nghệ ở xã miền núi tại Nghệ An, tai nạn đã xẩy ra làm xe ô tô mất lái, lao xuống vực làm 10 người ngồi trên xe bị thương.

Trong khi chở đoàn văn công của Quân khu 4 đi biểu diễn văn nghệ ở xã miền núi tại Nghệ An, tai nạn đã xẩy ra làm xe ô tô mất lái, lao xuống vực làm 10 người ngồi trên xe bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 9 giờ sáng ngày 24-3. Vào thời điểm trên xe ô tô (chưa rõ danh tính tài xế cũng như biển số xe) chở đoàn văn công Quân khu 4 lên xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn để biểu diễn văn nghệ. Đi đến đoạn gần bản Xốp Tụ, xã Mỹ Lý, gặp khúc cua gấp, xe ô tô mất lái đã đâm vào ta luy dương, sau đó lao xuống vực.

Hậu quả làm 10 người bị thương, trong đó có 7 người bị thương nhẹ, 3 người bị thương nặng phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Sơn.

“ Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, huyện Kỳ Sơn đã điều động các lực lượng cùng 8 xe ô tô vào hỗ trợ, đưa các nạn nhân đưa ra bệnh viện đa khoa huyện để cấp cứu. Huyện cũng đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị nạn” - ông Bùi Trầm cho biết thêm.

Được biết, các huyện miền núi tỉnh Nghệ An, do đường đèo dốc quanh co nên thường xảy ra các vụ xe lao xuống vực. Mới đây nhất, vào ngày 20-11-2013, tại đường Dốc Mới, nối liền giữa 2 xã Xá Lượng và Bản Vẽ thuộc huyện Tương Dương, xe tải chở theo 4 người đã lao xuống vực sâu hơn 300 m làm 3 người trên xe chết tại chỗ, 1 người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Xe “điên” gây tai nạn, “đại náo” đường phố Gia Lai
Sau khi tông gãy đôi cây thông, tiếp đó, chiếc xe “điên” lùi lại và tông 6 người nhập viện, nhiều tài sản khác bị hư hại theo.
Mẹ nguy kịch vì bị tai nạn giao thông vẫn cố đẻ con trước khi qua đời
Vụ tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của 2 vợ chồng. Thế nhưng, tình mẫu tử vĩ đại vẫn luôn hiện hữu cho đến những giây phút cuối cùng khi người mẹ lìa đời.
Tai nạn giao thông liên tiếp trên Quốc lộ 1
Chỉ trong vài giờ, 2 vụ tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra trên Quốc lộ 1, cách nhau vài km tại địa bàn tỉnh Đồng Nai khiến 3 người chết, 1 người bị thương rất nặng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm