Tài khoản Instagram của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry phá kỷ lục Guiness

Suckhoedoisong.vn - Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry và Meghan vừa phá kỷ lục Guiness về số người theo dõi trên Instagram khi tài khoản vừa mới lập của cặp đôi hoàng gia này nhanh chóng cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ sau chưa đầy 6 tiếng ra mắt.

Trước đó, kỷ lục này thuộc về ca sĩ nổi tiếng Kang Daniel rong làng K-pop Hàn Quốc, với hơn 1 triệu người theo dõi sau 11 giờ 36 phút.Theo thông báo từ Tổ chức Guiness Thế giới, hiện nay, tài khoản Instagram của vợ chồng công tước xứ Sussex đã có tới 2,7 triệu người theo dõi, dù mới chỉ có một lần đăng tải dòng trạng thái đi kèm biểu tượng chữ lồng tên của hai vợ chồng. Riêng biểu tượng chữ lồng tên đã nhận được hơn 960.000 lượt yêu thích của những người hâm mộ.

Dòng trạng thái của cặp đôi công tước xứ Sussex viết: “Chúng tôi mong muốn chia sẻ công việc của mình, những lý do ủng hộ, những thông báo quan trọng và cơ hội thắp sáng cho những vấn đề quan trọng”.

Hiện tại, vợ chồng Hoàng tử Harry đang sống tại Frogmore Cottage, một ngôi nhà ở vùng ngoại ô cách thủ đô London 32 km về phía Tây, để chờ đón đứa con đầu lòng, dự kiến sẽ ra đời trong vài tuần tới.

 


Hà Anh

(Theo BBC)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com