Tai biến y khoa

Cập nhật tin tức mới về Tai biến y khoa, hình ảnh, video clip mới nhất về Tai biến y khoa
Tin tức về :Tai biến y khoa
 • Vụ tai biến chạy thận tại BVĐK tỉnh Hoà Bình: Hoãn xét xử vì Hoàng Công Lương nhập viện

  Xét xử lại vụ bác sĩ Hoàng Công Lương và tai biến chạy thận ở Hoà Bình,BS Hoàng CÔng Lương vắng mặt tại phiên xét xử sáng 8/1/2019
  SKĐS - Ngày 8/1/2019, sau hơn 7 tháng trả lại hồ sơ điều tra bổ sung vụ tai biến chạy thận tại BVĐK tỉnh Hoà Bình, TAND TP Hòa Bình sẽ mở lại phiên xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương cùng các bị can trong vụ tai biến chạy thận tại BVĐK tỉnh Hoà Bình làm 9 người chết hồi tháng 5/2017 sẽ diễn ra.
 • Y bác sĩ hiến hàng chục đơn vị máu, trắng đêm cấp cứu sản phụ sốc mất máu nguy kịch

  Sốc mất máu,Đờ tử cung,Sau sinh,Tai biến sản khoa
  SKĐS - Tình hình sản phụ hết sức nguy kịch, nếu không phẫu thuật cấp cứu cầm máu và truyền máu kịp thời nguy cơ tử vong rất cao. Ngay lập tức, các y bác sĩ trong kíp trực đã hiến máu cứu sống bệnh nhân.
 • Rau bong non khiến một bà bầu nguy kịch, suy thai cấp suýt chết

  rau bong non,suy thai,tai biến sản khoa,khám thai định kỳ
  SKĐS - Trước tình trạng cấp bách của sản phụ, chỉ trong 5 phút tính từ thời điểm bệnh nhân nhập viện, các bác sĩ đã nhanh chóng hội chẩn và chỉ định chuyển mổ cấp cứu khẩn cấp bắt con cho sản phụ.
 • Từ những vụ kiện cáo y tế ly kỳ

  kiện cáo,y tế
  SKĐS - Làm cho bệnh nhân hợp tác hài hòa với người hành nghề y, thể hiện bằng các “đặc quyền” của bệnh nhân chỉ được công nhận từ những năm 1970 của thế kỷ 20, Đặc biệt, nhờ 3 vụ kiện cáo y tế xem ra khá ly kỳ đã xảy ra. những vụ kiện này xảy ra ở Hoa Kỳ được một bác sĩ Việt Nam thu thập và đăng tải trên mạng.
 • Bình Phước: Trả lời chính thức sự cố đứt chỉ, gãy kim khâu ở sản phụ

  kim khâu,sản phụ
  SKĐS - BVĐK tỉnh Bình Phước vừa có trả lời chính thức về việc trong quá trình thực hiện thủ thuật đã xảy ra sự cố y khoa làm đứt chỉ khâu, kim khâu lẫn trong vùng kín sản phụ.
 • Bất định trong thực hành y khoa

  sự cố y khoa,tai biến y khoa
  SKĐS - Trong thời gian gần đây, không ít lần chúng ta nghe nói hay đọc thấy thông tin về tử vong do sự cố y khoa xảy ra trong các cơ sở y tế.
 • Tai biến y khoa: Ít bệnh viện mua bảo hiểm nghề nghiệp cho bác sĩ

  ,bệnh viện,y khoa,Bác sĩ,nghệ
  SKĐS - Tai biến y khoa là vấn đề luôn nóng được dư luận đặc biệt quan tâm. Ngày 3/1/2018, Bộ Y tế cho biết, để sớm có thông tin nhằm quản lý các trường hợp tai biến y khoa tốt hơn, hiện nay Bộ Y tế đang xây dựng Dự thảo Thông tư Hướng dẫn quản lý sự cố y khoa trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
 • Tai biến y khoa qua những câu chuyện ở phòng cấp cứu

  ,y khoa
  SKĐS - Trong điều trị, khám chữa bệnh, tai biến y khoa là điều không ai mong muốn nhưng trên thực tế vẫn xảy ra ở tất cả các quốc gia.
 • Tai biến y khoa:“Đừng vì chặt một cây gỗ mục mà làm héo úa cả khu rừng”

  ,y khoa
  SKĐS - Nhân vụ việc 7 bệnh nhân tử vong sau khi lọc máu tại BVĐK Hòa Bình, chúng tôi xin giới thiệu cuộc trò chuyện giữa Nhà báo, TTND. Bs.Trần Sĩ Tuấn với các phóng viên về vấn đề tai biến y khoa cách đây 3 năm nhưng vẫn còn nguyên tính thời sự. Năm 2014, bộ trưởng Bộ Y tế chỉ đạo báo SK&ĐS mở diễn đàn "Tai biến y khoa" bàn về vấn đề trước tai biến không may xảy ra, người bệnh và thân nhân của họ cần phải làm gì? Bệnh nhân, thầy thuốc, báo chí ứng xử ra sao để giảm thiểu tai biến? Cơ sở pháp lý nào bảo vệ thầy thuốc trước những sự cố nghề nghiệp...
 • Hà Tĩnh: Thông tin chính thức về sản phụ tử vong sau mổ lấy thai

  ,hình thức
  SKĐS - Sáng ngày 15/11, sản phụ Hồ Thị Hoa, 35 tuổi, trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh có biểu hiện chuyển dạ, được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Xuân.
1 2 3