DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Syria vẫn trong cơn nước sôi lửa bỏng
08:29 25/07/2013 GMT+7
Đại sứ Israel tại Liên hợp quốc Ron Prosor: Nếu Chính phủ Syria còn tiếp tục có hành động khiêu khích, Israel sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đáp trả tương ứng.

Syria vẫn trong cơn nước sôi lửa bỏng 1
Đại sứ Israel tại Liên hợp quốc Ron Prosor: Nếu Chính phủ Syria còn tiếp tục có hành động khiêu khích, Israel sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đáp trả tương ứng. Tôi đã báo trước và tôi sẽ không nói lại một lần nữa. Assad có vũ khí hóa học. Tình hình đang trở nên nguy hiểm hơn bởi thực tế là Assad đã nhận được các hệ thống vũ khí tiên tiến mà Israel không chấp nhận điều đó.

Syria vẫn trong cơn nước sôi lửa bỏng 2

Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Mỹ Martin Dempsey: Quân đội Mỹ đã chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch cho trường hợp cần thiết phải thực hiện các cuộc tấn công hạn chế từ xa vào các căn cứ của quân đội Syria, trong đó có hệ thống phòng không và các sở chỉ huy.

Syria vẫn trong cơn nước sôi lửa bỏng 3
Đại sứ Anh tại Liên hợp quốc Mark Lyall Gran: Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc sẽ tổ chức một cuộc họp không chính thức với các thành viên của phe đối lập trong Liên minh Quốc gia Syria vào ngày 26/7, mặc dù vẫn chưa rõ liệu các thủ lĩnh quân nổi dậy có tham dự hay không.

NH (Theo CNN)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm