DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Syria thành lập Chính phủ
13:23 28/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Syria Bashar al Assad đã ban bố sắc lệnh thành lập Chính phủ mới với Thủ tướng là ông Wael Al Halqi và 11 Bộ trưởng.

Những người nắm vị trí chủ chốt trong Chính phủ hiện tại vẫn được giữ lại bao gồm Thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Ngoại giao và Bộ trưởng thông tin.. Những Bộ trưởng và Bộ mới được thành lập với mục tiêu vực dậy nền kinh tế đang trên đà suy thoái của nước này. Trong suốt 3 năm xảy ra xung đột giữa quân đội Chính phủ và lực lượng nổi dậy tại Syria đã có gần 200.000 người thiệt mạng. Trong một động thái mới, các máy bay do thám của Mỹ bắt đầu hoạt động tại Syria với mục tiêu là Nhóm nhà nước Hồi giáo (IS) tại khu vực này.

PA (theo Reuters)

 

 

Tin liên quan
IS thu nạp các phần tử cực đoan, Mỹ sẵn sàng nghênh chiến ở Syria
SKĐS - Các chiến binh Nhà nước Hồi giáo (IS) vừa chiếm được căn cứ không quân của Chính phủ Syria, nơi cách cơ sở Nhà nước Hồi giáo ở Syria khoảng 50km.
Syria đã lựa chọn ông Bashar al Assad là Tổng thống
SKĐS - Với 88,7 % số phiếu ủng hộ Tổng thống Bashar Al Assad đã tiếp tục trở thành Tổng thống Syria nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp.
Syria bầu cử Tổng thống
SKĐS - Tổng thống Syria đương nhiệm Bashar al-Assad có nhiều cơ hội đắc cử nhiệm kỳ 3. Cuộc bầu cử diễn ra ngày 3/6 trong bối cảnh Syria đã trải qua hơn 3 năm nội chiến.
Syria tìm Tổng thống mới
SKĐS - Khoảng 16 triệu cử tri Syria sẽ bắt đầu cuộc bầu cử Tổng thống ở nước này, đây là cuộc bầu cử đầu tiên ở Syria trong vòng nửa thế kỷ qua.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm