Sửng sốt xem tàu điện chạy xuyên qua chung cư 19 tầng

Suckhoedoisong.vn - Tại đây không chỉ có đường sắt tàu điện nhẹ chạy qua mà một trạm trung chuyển cũng được xây dựng. Vì vậy, cư dân chỉ cần lên tầng 8 tòa nhà để lên chuyến xe.

 

Một tuyến đường sắt tàu điện chạy qua tòa căn hộ cao 19 tầng tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Giờ đây bạn không cần đi bộ ra bến xe nếu như bạn sống ở tòa chung cư này.

tàu điện xuyên chung cư

 

Ngày nay, để thuận tiện cho việc đi lại mọi người chọn sống gần khu vực có giao thông công cộng. Cuộc sống sẽ ra sao nếu như hàng ngày chúng ta sống chung với nó. Điều này đúng ít nhất với trường hợp tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc nơi có tòa căn hộ 19 tầng được xây dựng với một đường tàu điện chạy xuyên qua.

Tại đây không chỉ có đường sắt tàu điện nhẹ chạy qua mà một trạm trung chuyển cũng được xây dựng. Vì vậy, cư dân chỉ cần lên tầng 8 tòa nhà để lên chuyến xe.

tàu điện

Trùng Khánh - một tỉnh ở phía đông nam Trung Quốc, là một khu đô thị rộng lớn với 49 triệu dân, vì vậy các kiến trúc sư và các nhà quy hoạch thành phố đã thực sự sáng tạo trong việc đưa ra các dự án giao thông và nhà ở cùng tồn tại ở nơi được gọi là “Thành phố Núi” của quốc gia dông dân nhất thế giới.

Phạm Hải

(Theo CNN)

TAG:

chung cư

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT