Sữa Tiệt Trùng Không Lactoza đầu tiên tại Việt Nam

Suckhoedoisong.vn - Đối với trẻ nhỏ và cả người lớn, nhu cầu uống sữa để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa là rất lớn nhưng khi hệ tiêu hóa gặp phải những triệu chứng khó chịu như

Đối với trẻ nhỏ và cả người lớn, nhu cầu uống sữa để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa là rất lớn nhưng khi hệ tiêu hóa gặp phải những triệu chứng khó chịu như: đầy bụng, đau bụng, tiêu chảy… thì rất dễ dẫn đến việc ngại uống sữa, thậm chí dừng hẳn việc hấp thu nguồn dinh dưỡng quan trọng này.

Nghiên cứu chỉ ra rằng ở một số nước châu Á, có đến 90% dân số có cảm giác đầy bụng, khó tiêu khi uống sữa, thậm chí có một số người còn cho rằng uống sữa gây tiêu chảy. Tuy chưa có con số thống kê chính thức tại Việt Nam , hiện tượng này không có gì xa lạ đối với chính chúng ta hay những người quanh ta.  Hội chứng này là hệ quả của hệ tiêu hóa không dung nạp được lactose có trong sữa.

Lactose là một loại đường chủ yếu có trong sữa và được tiêu hóa trong ruột nhờ sự trợ giúp của men lactase. Men lactase giúp cắt đôi phân tử đường lactose thành 2 thành phần đơn giản dễ hấp thu hơn là galactose và glucose. Nếu không có hoặc thiếu hụt men này cơ thể bạn sẽ không dung nạp được lactose, dẫn đến tình trạng đường lactose (không được hấp thu) bị lên men, gây ra một loạt các triệu chứng khó chịu như: đầy bụng, đau bụng, tiêu chảy…

Là nhà sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, từ tháng 11/2013 Vinamilk tự hào cho ra đời lần đầu tiên tại Việt Nam sản phẩm mới Sữa Tiệt Trùng Không Lactoza bổ sung thêm Canxi và Vitamin D nhằm giúp những người tiêu dùng không dung nạp được lactose có cơ hội uống sữa để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu có trong sữa.

Đặc biệt sản phẩm Sữa Tiệt Trùng Flex Không Lactoza của Vinamilk tuy không bổ sung đường nhưng có vị ngọt nhẹ hoàn toàn tự nhiên, vì nhờ công nghệ lên men tiên tiến, lactose có trong sữa đã được chuyển hóa thành 2 loại đường dễ hấp thu: glucose và galactose.

Sản phẩm Sữa Tiệt Trùng Flex Không Lactoza có bán tại siêu thị, cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk và các điểm bán lẻ trên toàn quốc. Giá bán lẻ khuyến nghị: 27,000 VNĐ/1 lốc 4 hộp giấy 180ml.

AN NHIÊN

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA