Sữa mẹ - Thực phẩm vàng cho bé

Cập nhật tin tức mới về Sữa mẹ - Thực phẩm vàng cho bé, hình ảnh, video clip mới nhất về Sữa mẹ - Thực phẩm vàng cho bé
Tin tức về :Sữa mẹ - Thực phẩm vàng cho bé
 • Hơn 2.000 lít sữa mẹ được hiến tặng cho ngân hàng

  ngân hàng sữa mẹ,hiến sữa,tặng sữa,bệnh viện Từ Dũ
  SKĐS - Sau 6 tháng hoạt động, Ngân hàng sữa mẹ - BV. Từ Dũ (TP.HCM) đã vận động được 135 bà mẹ hiến tặng sữa, trong đó có 120 bà mẹ đã được thu nhận sữa mẹ với 2.056 lít.
 • Phát hiện dầu khoáng có khả năng gây ung thư trong sữa trẻ em ở Pháp, Đức, Hà Lan

  dầu khoáng trong sữa trẻ em,chất gây ung thư trong sữa trẻ em,dầu khoáng trong sữa công thức,chất gây ung thư trong sữa công thức,sữa công thức
  SKĐS - Phòng thí nghiệm của Foodwatch (một hiệp hội người tiêu dùng) vừa phát hiện ra dư lượng dầu khoáng có khả năng gây ung thư trong một số loại sữa công thức ở Pháp, Đức và Hà Lan. Foodwatch nghi ngờ sữa bị nhiễm dầu khoáng từ hộp đựng sữa bằng kim loại trong quy trình đóng gói sản phẩm, và khuyên cha mẹ không nên cho con uống sữa đựng trong hộp kim loại.
 • Lợi sữa cho sản phụ sau sinh với rau mùi

  lợi sữa,rau mùi
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, rau mùi có vị cay, tính ấm. Lá rau mùi có tác dụng kích thích tiêu hóa và làm thuốc bổ, chống đầy hơi, làm mạnh dạ dày, làm gia tăng sự bài tiết nước tiểu và làm hạ sốt.
 • Bài thuốc chữa tắc tia sữa

  SKĐS - Tắc tia sữa có thể gặp trong bất cứ thời điểm nào trong giai đoạn nào cho con bú. Tuy nhiên hay gặp nhất là trong tuần lễ đầu tiên.
 • Cho trẻ ăn dặm đúng cách

  ăn dặm
  SKĐS - Ăn dặm là giai đoạn rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ. nếu không chú ý những khuyến cáo khoa học khi cho trẻ ăn dặm thì phụ huynh có thể vô tình làm cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ bị tụt hậu.
 • Dấu hiệu không đủ sữa cho con bú

  dấu hiệu không đủ sữa,không đủ sữa cho con bú,trẻ bú sữa khi nào là đủ
  SKĐS - Cháu mới sinh được ít ngày. Ngày đầu tiên, sữa chưa về nên con cháu phải ăn sữa ngoài. Nhưng cháu muốn cho con bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu nên cố gắng cho con bú nhưng sữa có rất ít. Cháu không biết làm thế nào để đủ sữa cho bé bú. Xin bác sĩ tư vấn?
 • Bạn có biết nguyên nhân gây ra tiêu chảy sau uống sữa?

  uống sữa,lactose,dị ứng sữa,sữa,tiêu chảy do sữa
  SKĐS - Nếu bạn bị tiêu chảy mỗi lần sau uống sữa, có thể là một tình trạng do cơ địa. Không dung nạp lactose và dị ứng sữa có thể là thủ phạm gây ra tiêu chảy.
 • WHO khuyến cáo 10 bước để nuôi con bằng sữa mẹ thành công

  nuôi con bằng sữa mẹ,bú mẹ,sữa mẹ,trẻ sơ sinh
  SKĐS - Hôm nay (1/8), bắt đầu Tuần lễ Thế giới Nuôi con bằng sữa mẹ diễn ra từ ngày 01-07 tháng 8. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã đưa ra khuyến cáo 10 bước để nuôi con bằng sữa mẹ thành công.
 • 78 triệu trẻ không được bú sữa mẹ ngay sau sinh, nguy cơ bệnh tật cao

  bú mẹ,nuôi con bằng sữa mẹ,sữa mẹ,da kề da
  SKĐS - Ước tính trên toàn cầu có 78 triệu trẻ mới sinh không được bú sữa mẹ trong giờ đầu tiên, khiến trẻ có nguy cơ tử vong và bệnh tật cao hơn.
 • Bác sĩ BV Phụ sản T.Ư bật mí tuyệt chiêu "gọi sữa về" cho các mẹ bỉm sữa

  nuôi con bằng sữa mẹ,lợi sữa,ngũ cốc,móng giò lợi sữa,bỉm sữa
  SKĐS - Mang thai và sinh con là thiên chức vô cùng thiêng liêng của phụ nữ, tuy nhiên, trong hành trình ấy, người mẹ cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, vất vả, thậm chí stress, trầm cảm sau sinh. Một trong những vấn đề đó là làm thế nào để đủ sữa cho con bú.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT