DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sự thật gây sốc về “bộ máy tình dục” ở nam giới
11:09 17/11/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Điều đầu tiên chắc bạn không thể hiểu sao nam giới lại rơi vào giấc ngủ ngay được sau khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân chính là do bộ não của anh ta tràn ngập serotonin, một loại hoóc-môn làm cho ta vô cùng buồn ngủ.

Trong khi đó ngược lại ở phụ nữ, não bộ của họ lại tràn ngập epinephrine sau khi quan hệ tình dục – epinephrine thậm chí khiến nữ giới có thể thức cả đêm.

Sự thật gây sốc về “bộ máy tình dục” ở nam giới

Ảnh minh họa

Tốc độ của tinh dịch là siêu nhanh

Công cụ chất lỏng màu trắng này có thể tự di chuyển nhanh đến nỗi ngang với tốc độ của một chiếc xe buýt đi trong thành phố, nó có thể đạt tốc độ tối đa tới 43 dặm/ một giờ (khoảng 69km/giờ).

Tinh hoàn có hai kích thước khác nhau

85% tinh hoàn nam giới nằm không cân nhau, thường tinh hoàn phía bên trái sẽ lớn hơn và nằm thấp hơn so với tinh hoàn bên phải.

Lượng tinh dịch thay đổi

Từ các cuộc trị liệu tình dục ở nam giới, các nhà trị liệu cho thấy lượng tinh dịch của nam giới mỗi lần xuất ra một lượng khoảng một thìa cà phê chất lỏng. Và số lượng này thay đổi theo thời gian. Khi nam giới ít tuổi, lượng sẽ nhiều hơn khi họ có tuổi.

Bộ phận nhạy cảm nhất là…

Chính là qui đầu và phần da phía ngay dưới đầu dương vật, chính là bộ phận nhạy cảm nhất của dương vật.

Lưu lượng máu ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục nam

Bộ phận sinh dục của nam giới được cấu thành bởi các mô xốp chứ không được cấu thành bởi cơ và xương. Sự thay đổi về nhiệt độ sẽ làm ảnh hưởng đến trạng thái của tinh hoàn và dương vật là do sự nâng lên của cơ bìu. Sự cương cứng xảy ra khi lưu lượng máu chảy nhanh chóng về bộ phận sinh dục và tĩnh mạch cảnh thắt lại để duy trì máu ở đây.

Đôi khi không có gì được xuất ra lúc “lên đỉnh”

Nam giới có thể đạt cực khoái “khô” vì gần như không có gì xuất ra trong thời điểm đó. Cực khoái khô là cực khoái ngược dòng, xảy ra khi tinh trùng xâm nhập vào bàng quang thay vì thoát khỏi dương vật khi xuất tinh. Cực khoái vẫn xảy ra với nam giới trong trường hợp này mà không ảnh hưởng gì ngoài chức năng làm cha có vấn đề.

Kegel không chỉ cho nữ giới mà nam giới cũng sẽ đạt được nhiều cực khoái qua bài tập Kegel

Hầu hết nam giới khó có nhiều cực khoái nếu thời gian “giao ban” kéo dài 30 phút. Tuy nhiên, nhiều cực khoái có thể đạt được bằng cách tăng cường hóc môn testosterone, tập Kegel, hoặc thay đổi tư thế “giao ban”. Các bài tập kegel giúp các cơ trở nên khỏe mạnh hơn, sinh lực nam giới trở nên dẻo dai hơn.

Kiên nhẫn là một đức hạnh trong đời sống tình dục

Theo khoa học, trung bình ở một người đàn ông 65 tuổi cần từ 12 – 24 giờ để có thể đạt cực khoái lần tiếp theo. Số lần đạt được cực khoái tùy thuộc vào từng độ tuổi vì thế nam giới chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ luôn thấy mình cực kì mạnh mẽ.

Đàn ông cũng có điểm G

Chúng ta thường nghĩ điểm G chỉ có ở phụ nữ? Nhưng sự thật nam giới cũng có điểm G, chính là tuyến tiền liệt của họ. Đó là tuyến có hình óc chó chứa phần lớn chất lỏng trong đó.

K. Trâm (Theo Theadventurouswriter)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm