Sự “thẳng thắn” của Mỹ đối với chính quyền lâm thời Venezuela

Suckhoedoisong.vn - Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence: “Với tất cả sự tôn trọng, ông đại sứ (Đại diện thường trực của Venezuela Samuel Moncada), ông không nên ở đây (phiên họp thường kỳ của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc ngày 11/4). Ông nên quay lại Venezuela và nói với ông Nicolas Maduro rằng thời gian của ông ấy đã hết, đã đến lúc ông ấy phải đi".

Đại diện thường trực của Nga tại Liên Hợp Quốc Vassily Nebenzia: “Tôi sẽ không bình luận về giọng điệu tuyên bố của ông Pence, nhưng tôi muốn nói rằng vị đại diện thường trực của Venezuela, người đang có mặt trong hội trường này, đã được chỉ định bởi chính phủ hợp hiến của đất nước này”.

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton: "Chúng tôi sẽ bảo vệ lợi ích quốc gia của Mỹ, Maduro và những người bạn thân của ông ta phải biết rằng Tổng thống Trump rất nghiêm túc khi ông nói rằng tất cả các lựa chọn đều nằm trên bàn".

H.A

(Theo BBC, AP)

Loading...
Bình luận
  • phạm văn cường (cuongphamvan1952@gmail.com)

    đúng là giọng điệu của tên côn đồ , mỹ có quyền gì mà ra lệnh cho nước này hay nước khác phải làm thế này thế nọ . dân chủ ở đâu và nhân quyền ở đâu không thấy nhưng toàn thấy côn đồ ở mỹ mà thôi .

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA