Sự hy sinh thầm lặng

Cập nhật tin tức mới về Sự hy sinh thầm lặng, hình ảnh, video clip mới nhất về Sự hy sinh thầm lặng
Tin tức về :Sự hy sinh thầm lặng
 • Blouse trắng - Giấc mơ hội nhập và phát triển

  áo blouse trắng,blouse
  SKĐS - Dưới cái nắng oi ả của mùa hè, ngày nào chúng tôi cũng phải làm việc trong điều kiện khó khăn, cường độ công việc khám chữa bệnh rất cao và vất vả, phải thăm khám và tiếp nhận khoảng 700 - 800 lượt người bệnh điều trị, chăm sóc, phẫu thuật nội trú.
 • Cuộc đời chị hộ lý

  hộ lý,thương binh
  SKĐS - Mối tình của hai vợ chồng anh thương binh nặng Đinh Công Truật và chị Trần Thị Tấm, hộ lý bệnh viện, cứ ám ảnh tôi mấy tháng trời của đầu năm 2017. Câu chuyện lãng mạn như tình sử, hy hữu như chỉ xảy ra một lần, lại điển hình như ở đâu đó cũng có trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thần thánh của dân tộc Việt Nam ta. Như thần thánh mà lại không thần thánh tý nào. Đời thực ở quanh ta thời ấy.
 • 15h00’ chiều nay, phát động cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ V

  Cuộc thi Sự hi sinh thầm lặng
  SKĐS - Tiếp nối những thành công từ Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” I, II, III và IV viết về những tấm gương thầy thuốc tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng đã gây được tiếng vang trong Ngành và toàn xã hội. Vào lúc 15h00’ ngày 28/6 báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ V.
 • Thầy thuốc áo xanh miền biên viễn

  thầy thuốc,bác sĩ quân y,y sĩ,biên phòng
  SKĐS - Chúng tôi gặp anh vào một buổi sáng trời mưa tầm tã tại phòng khám quân dân y kết hợp, khi anh vừa đi khám bệnh cho dân về. Lau vội những giọt nước mưa đọng lại trên người, anh cho chúng tôi biết: “Có ca bệnh nhi con anh Điểu Lùn ở ấp 54, xã Lộc An, Lộc Ninh bị sốt co giật, tôi nhận được điện thoại của người nhà và đi lúc gần 3 giờ sáng. Sau khi tới nhà sơ cứu ban đầu, vì gia đình không có tiền nên tôi đã chở cháu ra Bệnh viện Lộc Ninh cấp cứu và đóng viện phí cho cháu nhập viện.
 • Viết cho Ngày Thầy thuốc

  Ngày thầy thuốc
  SKĐS - Cuộc sống này thú vị vì những điều không thể biết trước! Nghề Y này còn những thầy thuốc biết khóc biết cười cùng với bệnh nhân vì những điều có thể hy vọng và vì chúng ta cần nhau!
 • Nam bác sĩ sản khoa tận tâm với nghề

  bác sĩ sản khoa,phẫu thuật,bác sĩ Nguyễn Viết Thọ,sản phụ,Nguyễn Viết Thọ,bàn tay vàng
  SKĐS - Đã nhiều năm nay, bác sĩ Nguyễn Viết Thọ, Phó trưởng khoa sản, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh khó cho các sản phụ. Nhiều người gọi anh là người bác sĩ trẻ có “đôi bàn tay vàng”.
 • Yêu thương sẽ tạo nên phép màu

  SKĐS - Ông cụ nằm đó, mắt khép hờ thiêm thiếp. Cặp môi mỏng tím đen của người hút thuốc đã 50 năm. Bình thường cụ vốn gầy còm nhưng dẻo dai.
 • Những bác sĩ tận tụy vì sức khỏe đồng bào

  SKĐS - “Có bệnh là người ta tìm đến các cơ sở y tế để được khám chữa bệnh, lấy thuốc uống chứ không còn tìm đến các thầy lang để cúng bái nữa. Tình trạng này ở đây đã hết từ lâu rồi. Thành công lớn nhất của đơn vị là nhận được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn”, đó là chia sẻ của BS. Phạm Thanh Bình - Giám đốc TTYT huyện Bắc Trà My, Quảng Nam khi nói về sự tin tưởng của bà con nơi đây với các thầy thuốc của TTYT huyện.
 • Văn hóa nội trú y Hà Nội...

  SKĐS - ...Những ngày năm đầu khi mới bước chân vào học y, mình còn hay lang thang trên mạng và thường xuyên được đọc về nội trú y Hà Nội, qua lời kể lại từ bác sĩ nội trú y Hà Nội cho đến sinh viên y Hà Nội, đọc nhiều mới thấy nội trú y Hà Nội đa màu, giỏi và có bản sắc riêng biệt, để mà bất cứ sinh viên y nào cũng mong muốn
 • Điểm sáng ngành y tế vùng biên

  SKĐS - Tiền thân là bệnh viện đa khoa huyện với cơ sở vật chất nghèo nàn, đến nay Trung tâm Y tế Tây Giang (một bệnh viện hạng III tuyến huyện vùng biên giới của tỉnh Quảng Nam) đã và đang từng bước khẳng định vị trí, vai trò của mình trong ngành Y tế, góp một phần không nhỏ trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe toàn diện cho nhân dân.
1 2 3 4 5
ĐỌC NHIỀU NHẤT