Sự hy sinh thầm lặng

Cập nhật tin tức mới về Sự hy sinh thầm lặng, hình ảnh, video clip mới nhất về Sự hy sinh thầm lặng
Tin tức về :Sự hy sinh thầm lặng
 • Ngày cuối năm...

  BS. Bảo Trung
  SKĐS - Cuối năm cũ, đầu năm mới, khi gặp gỡ, người ta hay chúc nhau những điều tốt đẹp với ước mong những ngày sắp tới thật tươi sáng, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.
 • Đối mặt...

  Sự hy sinh thầm lặng
  SKĐS - Gió mùa đông bắc tràn về đem theo cái lạnh ê buốt của mùa đông băng giá. Cái rét thấu da, thấu thịt khi màn đêm buông xuống nên cứ đến mỗi ca trực chúng tôi lại không quên đi buồng thăm khám và nhắc nhở người bệnh luôn giữ ấm để tránh gió lùa.
 • Duyên nghề

  BS. Nguyễn Đức Thành
  SKĐS - Đối với nghề y, chữa trị cho những bệnh nhân có tâm lý bình thường vốn đã vất vả, cực nhọc, việc chăm sóc, điều trị cho những bệnh nhân tâm thần còn khó khăn, gian khổ gấp bội phần.
 • Sống một ngày trọn vẹn...

  sự hy sinh thầm lặng
  SKĐS - Bệnh nhân đầu tiên trong sáng nay là nam, 20 tuổi, bận bộ đồ thể thao cao to mạnh mẽ, được mẹ dẫn đến khám vì đau tức mơ hồ vùng xương bả vai trái và mệt mỏi hơn 1 tháng nay.
 • Chuyện nghề...

  SKĐS - Với người thầy thuốc, những câu chuyện nghề - những mảnh đời đi qua luôn để lại nhiều cảm xúc và suy nghĩ. Sau mỗi một ca bệnh là bao điều trăn trở. Giá như...
 • Con người là hoa của đất...

  sự hy sinh thầm lặng,điều dưỡng
  SKĐS - Đầu tuần này, tôi làm Chủ tịch hội đồng cho một học viên cao học nữ từ miền Tây lên học. Bảo vệ vừa xong, em quấy quả chạy ngay ra bến xe về cho kịp trực.
 • Nhớ một bệnh nhi đặc biệt

  SKĐS - Ngày ấy cách đây đã gần 2 năm, tôi đến thăm cháu N.M.B tại nhà ở huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, khi đó cháu được 18 tháng tuổi và rất vui mừng khi thấy cháu có thể chất và trí tuệ phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác.
 • Mỗi lựa chọn tạo nên một giá trị khác nhau

  SKĐS - Sài Gòn, ngày 10 tháng 10...
 • Nghề y chưa bao giờ hết cao quý

  nghề y,cao quý
  SKĐS - Bà tôi trước đây là một nữ hộ sinh công tác tại xã, mặc dù chỉ được học khóa học rất cơ bản về sản khoa nhưng theo mọi người kể lại thì bà tôi đỡ thành công tất cả những ca đẻ ở vùng tôi.
 • Cuộc sống vô thường

  SKĐS - Bệnh nhi nữ 5 tháng tuổi (nặng 7kg) bị tai nạn xe container lúc 1h30. Theo người nhà kể lại: Hai gia đình cho các cháu đi nghỉ tại Quảng Ninh, tranh thủ đi đêm cho đường vắng (ý kiến của mẹ cháu) nhưng tài xế buồn ngủ, đến khi bừng tỉnh thì nhìn thấy xe container đỗ bên đường, tài xế chỉ kịp phản xạ đánh lái sang phải còn toàn xe Limousine đập vào thành xe container (đúng vị trí của hai mẹ con ngồi ghế thứ 3 sau tài xế).
1 2 3 4
ĐỌC NHIỀU NHẤT