Sự hy sinh thầm lặng

Cập nhật tin tức mới về Sự hy sinh thầm lặng, hình ảnh, video clip mới nhất về Sự hy sinh thầm lặng
Tin tức về :Sự hy sinh thầm lặng
 • Mỗi lựa chọn tạo nên một giá trị khác nhau

  SKĐS - Sài Gòn, ngày 10 tháng 10...
 • Nghề y chưa bao giờ hết cao quý

  nghề y,cao quý
  SKĐS - Bà tôi trước đây là một nữ hộ sinh công tác tại xã, mặc dù chỉ được học khóa học rất cơ bản về sản khoa nhưng theo mọi người kể lại thì bà tôi đỡ thành công tất cả những ca đẻ ở vùng tôi.
 • Cuộc sống vô thường

  SKĐS - Bệnh nhi nữ 5 tháng tuổi (nặng 7kg) bị tai nạn xe container lúc 1h30. Theo người nhà kể lại: Hai gia đình cho các cháu đi nghỉ tại Quảng Ninh, tranh thủ đi đêm cho đường vắng (ý kiến của mẹ cháu) nhưng tài xế buồn ngủ, đến khi bừng tỉnh thì nhìn thấy xe container đỗ bên đường, tài xế chỉ kịp phản xạ đánh lái sang phải còn toàn xe Limousine đập vào thành xe container (đúng vị trí của hai mẹ con ngồi ghế thứ 3 sau tài xế).
 • Blouse trắng - Giấc mơ hội nhập và phát triển

  áo blouse trắng,blouse
  SKĐS - Dưới cái nắng oi ả của mùa hè, ngày nào chúng tôi cũng phải làm việc trong điều kiện khó khăn, cường độ công việc khám chữa bệnh rất cao và vất vả, phải thăm khám và tiếp nhận khoảng 700 - 800 lượt người bệnh điều trị, chăm sóc, phẫu thuật nội trú.
 • Cuộc đời chị hộ lý

  hộ lý,thương binh
  SKĐS - Mối tình của hai vợ chồng anh thương binh nặng Đinh Công Truật và chị Trần Thị Tấm, hộ lý bệnh viện, cứ ám ảnh tôi mấy tháng trời của đầu năm 2017. Câu chuyện lãng mạn như tình sử, hy hữu như chỉ xảy ra một lần, lại điển hình như ở đâu đó cũng có trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thần thánh của dân tộc Việt Nam ta. Như thần thánh mà lại không thần thánh tý nào. Đời thực ở quanh ta thời ấy.
 • 15h00’ chiều nay, phát động cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ V

  Cuộc thi Sự hi sinh thầm lặng
  SKĐS - Tiếp nối những thành công từ Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” I, II, III và IV viết về những tấm gương thầy thuốc tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng đã gây được tiếng vang trong Ngành và toàn xã hội. Vào lúc 15h00’ ngày 28/6 báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ V.
 • Thầy thuốc áo xanh miền biên viễn

  thầy thuốc,bác sĩ quân y,y sĩ,biên phòng
  SKĐS - Chúng tôi gặp anh vào một buổi sáng trời mưa tầm tã tại phòng khám quân dân y kết hợp, khi anh vừa đi khám bệnh cho dân về. Lau vội những giọt nước mưa đọng lại trên người, anh cho chúng tôi biết: “Có ca bệnh nhi con anh Điểu Lùn ở ấp 54, xã Lộc An, Lộc Ninh bị sốt co giật, tôi nhận được điện thoại của người nhà và đi lúc gần 3 giờ sáng. Sau khi tới nhà sơ cứu ban đầu, vì gia đình không có tiền nên tôi đã chở cháu ra Bệnh viện Lộc Ninh cấp cứu và đóng viện phí cho cháu nhập viện.
 • Viết cho Ngày Thầy thuốc

  Ngày thầy thuốc
  SKĐS - Cuộc sống này thú vị vì những điều không thể biết trước! Nghề Y này còn những thầy thuốc biết khóc biết cười cùng với bệnh nhân vì những điều có thể hy vọng và vì chúng ta cần nhau!
 • Nam bác sĩ sản khoa tận tâm với nghề

  bác sĩ sản khoa,phẫu thuật,bác sĩ Nguyễn Viết Thọ,sản phụ,Nguyễn Viết Thọ,bàn tay vàng
  SKĐS - Đã nhiều năm nay, bác sĩ Nguyễn Viết Thọ, Phó trưởng khoa sản, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã trực tiếp phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh khó cho các sản phụ. Nhiều người gọi anh là người bác sĩ trẻ có “đôi bàn tay vàng”.
 • Yêu thương sẽ tạo nên phép màu

  SKĐS - Ông cụ nằm đó, mắt khép hờ thiêm thiếp. Cặp môi mỏng tím đen của người hút thuốc đã 50 năm. Bình thường cụ vốn gầy còm nhưng dẻo dai.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT