DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Sự hy sinh thầm lặng

Cập nhật tin tức mới về Sự hy sinh thầm lặng, hình ảnh, video clip mới nhất về Sự hy sinh thầm lặng

 • Xin hãy vững niềm tin

  SKĐS - 17 năm trước, dịch SARS (cũng giống như COVID-19) đã gây ra sự hoang mang tột độ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chỉ sau 45 ngày, y tế Việt Nam đã tạo nên kỳ tích là quốc gia đầu tiên trên thế giới khống chế dịch thành công.
 • Những thầy thuốc của tuyến đầu chống dịch...

  SKĐS - Trong “cuộc chiến” chống “giặc” COVID-19 lần này, được đến nhiều tuyến đầu phòng, chống dịch, được trò chuyện với nhiều y bác sĩ, tìm hiểu thêm những vất vả của nghề, nghiệp mà họ gắn bó và cũng vì thế mà chúng tôi thêm cảm phục, sẻ chia với họ nhiều hơn...
 • Thầy thuốc nơi tuyến đầu

  SKĐS - Trong những trận dịch nguy hiểm, người ta thấy bệnh thì phải cố chạy thật xa, chỉ có nhân viên y tế là người gánh trọng trách xông vào mặt trận dù biết mình có thể gặp nguy hiểm.
 • BV Chợ Rẫy: Chuyện chưa kể trong 7 ngày Tết căng mình đối đầu với COVID -19

  SKĐS - Khi cả thế giới đang nóng lên vì dịch bệnh do COVID -19, Việt Nam điều trị thành công ca bệnh đầu tiên được xem như một chiến công. Ở thời điểm này, dù ngăn ngừa lây lan mới là điều tối cần thiết, song chiến công trong điều trị vẫn mở ra niềm hy vọng trong việc khống chế dịch bệnh khi số ca mắc đang tăng lên.
 • Người thổi lửa cho y học gia đình

  SKĐS - Tôi gọi anh - PGS.TS. Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Hiệu trưởng Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch như vậy bởi tôi luôn cảm thấy ở anh toát lên một đam mê bất tận với công việc mà lúc nào anh cũng tự nhận mình chỉ như đang “tìm đường”. Một con đường dài với niềm khát khao để mỗi người dân Việt đều được tiếp cận với chăm sóc y tế cơ bản một cách dễ dàng nhất, được tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất.