Sự hy sinh thầm lặng

Cập nhật tin tức mới về Sự hy sinh thầm lặng, hình ảnh, video clip mới nhất về Sự hy sinh thầm lặng
Tin tức về :Sự hy sinh thầm lặng
 • Những sáng kiến táo bạo và các ca mổ gây tiếng vang của bác sĩ lọt top 100 nhà khoa học tiêu biểu Châu Á

  GS.TS Nguyễn Thanh Liêm,nhà khoa học tiêu biểu Châu Á năm 2019,phẫu thuật nội soi nhi khoa,tế bào gốc,trẻ tự kỷ,Công bố gải mã Gen người Việt
  SKĐS - GS.TS Nguyễn Thanh Liêm - một trong hai nhà khoa học của Việt Nam vừa lọt top 100 nhà khoa học tiêu biểu Châu Á năm 2019, từng khiến bạn bè y khoa quốc tế kinh ngạc với những ca mổ vô cùng táo bạo, mang tính tiên phong và rất thành công.
 • Những người nhà bệnh nhân khó quên

  người nhà bệnh nhân,sự hy sinh thầm lặng
  SKĐS - Hơn 30 năm đi học, đi trực rồi đi làm ở bệnh viện, cuốn phim nghề nghiệp dài đến nỗi không thể nhớ hết, những kỷ niệm luôn là những thước phim màu với âm thanh, màu sắc sống động.
 • Người thổi lửa cho y học gia đình

  SKĐS - Tôi gọi anh - PGS.TS. Nguyễn Thanh Hiệp - Phó Hiệu trưởng Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch như vậy bởi tôi luôn cảm thấy ở anh toát lên một đam mê bất tận với công việc mà lúc nào anh cũng tự nhận mình chỉ như đang “tìm đường”. Một con đường dài với niềm khát khao để mỗi người dân Việt đều được tiếp cận với chăm sóc y tế cơ bản một cách dễ dàng nhất, được tiếp cận với nền y học tiên tiến nhất.
 • Lắng nghe và chia sẻ...

  SKĐS - Đã hơn 20 năm kể từ ngày chúng tôi đặt chân vào ngôi trường Đại học Y thực hiện ước mơ làm bác sĩ - cái nghề mà ai cũng nói rằng “nhất y nhì dược”.
 • Cuộc hội ngộ mơ ước

  sự hy sinh thầm lặng
  SKĐS - Năm 1957, lớp Y7A chúng tôi đến thực tập tại Bệnh viện A (nay là Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương).
 • Khoa đặc biệt

  SKĐS - Khoa đặc biệt chưa bệnh viện nào có: - Khoa chất độc da cam. Giám đốc Trung tâm Thương binh nặng Nho Quan Ninh Bình giới thiệu tôi gặp bác sĩ trẻ Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đốc, nguyên trưởng khoa này. BS. Thủy cũng nói: Đúng, khoa đặc biệt. Em sẽ đưa anh đi thăm các bệnh nhân đặc biệt.
 • Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến – một góc nhìn

  Bộ trưởng Bộ Y tế,Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến,Bộ Y tế
  SKĐS - Là nhà báo có “thâm niên” theo dõi lĩnh vực y tế, tôi được chứng kiến chặng đường gần 2 nhiệm kỳ qua của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến với nhiều “hỉ - nộ - ái - ố”. Khó khăn, “bão tố” cũng nhiều, nhưng cuối cùng, bà vẫn được nhìn nhận đúng giá trị trong cương vị một chính khách nữ. Ngày 4-3 vừa qua, tên bà có trong trong danh sách 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 do Tạp chí Forbes Việt Nam công bố. Trước đó, năm 2016, tuy không tái cử vào Trung ương, bà vẫn được tin cậy giao tiếp tục giữ chức Bộ trưởng.
 • Chuyện về nam bác sĩ 20 năm “vượt cạn” cùng sản phụ

  bác sĩ sản khoa,mổ đẻ,chửa ngoài tử cung
  SKĐS - Các cụ có câu: "Đàn ông đi biển có đôi/ Đàn bà vượt cạn mồ côi một mình" để nhắc nhở đến giờ phút "khai hoa nở nhụy" của người phụ nữ. Bao nhiêu nguy hiểm, đớn đau, lo lắng trong lúc này chỉ mỗi một mình họ gánh chịu. Và những lúc như thế, ThS.BS Lưu Quốc Khải - Trưởng khoa Đẻ 2, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã kịp thời xuất hiện, đồng hành cùng sản phụ vượt qua cảnh "mồ côi một mình" ấy…
 • Đừng để chia ly ngay phút giây... đoàn tụ

  cấp cứu tai nạn do say rượu,tai nạn do say rượu
  SKĐS - Ra Tết, 1h sáng, phòng đón tiếp cấp cứu bệnh viện vẫn la liệt bệnh nhân trên cáng... Điều dễ dàng nhận ra nhất đó là hầu hết bệnh nhân lúc này đều rất trẻ và chủ yếu bị tai nạn giao thông hoặc đâm chém nhau, nhiều bệnh nhân còn nồng nặc mùi rượu.
 • Đám cưới ngày xuân

  SKĐS - Tiết trời vẫn còn cái lạnh của mùa đông và cũng đã có chút ấm áp của hơi thở mùa xuân, tôi chợt nhớ đến lời một bài hát về mùa xuân.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT