Sự hài lòng của người bệnh

Cập nhật tin tức mới về Sự hài lòng của người bệnh, hình ảnh, video clip mới nhất về Sự hài lòng của người bệnh
Tin tức về :Sự hài lòng của người bệnh
 • “Khát” bác sĩ cho tuyến huyện ở Bình Định

  SKĐS - Dẫu rằng, UBND tỉnh Bình Định liên tục đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho lĩnh vực y tế. Vậy nhưng, đến thời điểm hiện nay, nhiều Trung tâm y tế (TTYT), Bệnh viện tuyến huyện vẫn thiếu bác sĩ trầm trọng khiến cho công tác khám - chữa bệnh tuyến cơ sở gặp không ít khó khăn.
 • Giảm nỗi đau cho người bệnh

  Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An
  SKĐS - Bệnh viện Phục hồi chức năng (PHCN) Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, trực thuộc Sở Y tế Nghệ An, có chức năng khám bệnh, chữa bệnh, PHCN. Là bệnh viện tiên phong đầu tiên của Nghệ An và chuyên ngành PHCN cả nước về tự chủ tài chính. Tự chủ tài chính đã mở ra cơ hội phát triển, người bệnh được chăm sóc, điều trị tốt hơn mà không phải ra các bệnh viện Trung ương điều trị.
 • Hồi sinh sau mổ tim

  mổ tim,hồi sinh,BVĐK Cần Thơ
  SKĐS - Được sự hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật từ BV Chợ Rẫy, BVĐK TW Cần Thơ thành lập Trung tâm Tim mạch (vào tháng 11/2017) với chức năng tiếp nhận, cấp cứu, ứng dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán, điều trị bệnh nhân tim mạch.
 • Nhiều bệnh viện vẫn “mất điểm” bởi... nhà vệ sinh

  nhà vệ sinh,bệnh viện
  SKĐS - Những ai đã từng vào nhà vệ sinh (NVS) công cộng đều hãi cảnh mất vệ sinh nghiêm trọng. Đặc biệt là ở bệnh viện - đáng ra một nơi chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe người dân thì cái gì cũng sạch sẽ, nhưng với NVS thì không “đơn giản”...
 • Bất ngờ bệnh viện tuyến huyện xanh-sạch-đẹp, bệnh nhân vô cùng hài lòng

  BVĐK Hải Hậu,xanh-sạch-đẹp,sự hài lòng người bệnh,BS Hoàng Mạnh Việt,chấm điểm bệnh viện,Nam Định,Sở Y tế Nam Định
  SKĐS - Khuôn viên rợp bóng cây, các dãy nhà cao tầng dành cho khoa khám bệnh và điều trị nội trú khang trang, cán bộ y tế nhiệt tình, niềm nở. Không chỉ người dân trong huyện mà các huyện lân cận đều đến khám chữa bệnh tại đây, không phải vất vả vượt tuyến... Đó là những ấn tượng mà chúng tôi ghi nhận được khi cùng đoàn công tác của Bộ Y tế đến BVĐK huyện Hải Hậu, Nam Định.
 • Người bệnh đã không còn phải chờ đợi lâu

  người bệnh,khám chữa bệnh,đặt lịch khám,tin nhắn di động,điện thoại di động
  SKĐS - “Trước kia, chỉ nghĩ đến việc xếp hàng chờ đến lượt khám bệnh là tôi... muốn mệt. Còn bây giờ mọi việc đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Tôi mong nhiều bệnh viện sử dụng hệ thống xếp hàng khám bệnh thông minh hơn để người bệnh như tôi đỡ vất vả.”
 • Trao tặng thiết bị y tế cho các BVĐK Đồng Hỷ và Định Hóa, Thái Nguyên

  SKĐS - Tiếp tục chuỗi hoạt động an sinh xã hội thuộc lĩnh vực y tế, ngày 18/05/2018 vừa qua, Viện Trang thiết bị và Công trình y tế - Bộ Y tế phối hợp với tổ chức Recources for Health Equity (RHE) đã tổ chức “Lễ trao tặng thiết bị y tế” tại Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên cho bệnh viện đa khoa huyện Đồng Hỷ và bệnh viện đa khoa huyện Định Hóa.
 • Đội ngũ điều dưỡng BV Bạch Mai có nhiều sáng kiến trong công tác chuyên môn

  điều dưỡng,điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai,Ngày điều dưỡng Quốc tế,Bệnh viện Bạch Mai,chăm sóc người bệnh,đổi mới phục vụ người bệnh
  SKĐS - Chất lượng của Bệnh viện phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần, thái độ phục vụ, chăm sóc người bệnh của điều dưỡng vì điều dưỡng chính là nhân viên y tế tiếp xúc với người bệnh, người nhà bệnh nhân...
 • Điều dưỡng Bệnh viện Nội tiết TW nỗ lực nâng cao chuyên môn, ứng xử với người bệnh

  điều dưỡng giỏi,Bệnh viện Nội tiết TW,đổi mới phong cách phục vụ người bệnh,giao tiếp với người bệnh,người bệnh
  SKĐS - Để mang đến sự hài lòng và phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc của người bệnh, Bệnh viện Nội tiết TW đã thường xuyên đề ra các giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ điều dưỡng
 • Ứng dụng số hóa: Bệ phóng cho ngành y tế

  số hóa,y tế,ngành y tế
  SKĐS - Với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, ngành y tế đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong việc vận hành hệ thống khám chữa bệnh, quản lý dữ liệu cũng như các hoạt động của cơ sở y tế. Theo các chuyên gia, nếu được tiến hành số hóa đồng bộ, có sự phối hợp tích cực của cả hệ thống thì đây sẽ là một bệ phóng vững chắc cho một nền y tế thông minh.
1 2 3 4 5
ĐỌC NHIỀU NHẤT