Sự hài lòng của người bệnh

Cập nhật tin tức mới về Sự hài lòng của người bệnh, hình ảnh, video clip mới nhất về Sự hài lòng của người bệnh
Tin tức về :Sự hài lòng của người bệnh
 • BV Phụ sản TƯ không đáp ứng nhu cầu “xin mổ” của sản phụ nếu không có chỉ định mổ

  đẻ thường,đẻ mổ,BV Phụ sản Trung ương,Trần Danh Cường,Nguyễn Viết Tiến,kiểm soát mổ đẻ
  SKĐS - 9 tháng đầu năm có hơn 16 nghìn ca đẻ tại BV Phụ sản Trung ương, tuy nhiên tỉ lệ đẻ thường đã tăng lên rất nhiều vì đã kiểm soát được chỉ định mổ. Trước đây, đẻ mổ - đẻ thường tỉ lệ tương đương, nay tỉ lệ mổ đẻ đã thấp hơn đẻ thường
 • Hà Nội sẵn sàng tiếp nhận kỹ thuật chuyển giao

  chuyển giao kỹ thuật,Hà Nội,luân phiên cán bộ bệnh viện
  SKĐS - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về việc cử cán bộ luân phiên của các bệnh viện (BV) tuyến Trung ương và các BV tuyến cuối của TP. Hà Nội hỗ trợ cho các trạm y tế (TYT) xã, phường, thị trấn nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh chữa bệnh,
 • Khánh thành Khoa Khám bệnh- BV Việt Đức, Bạch Mai cơ sở 2

  Cơ sở 2 BV Bạch Mai,Cơ sở 2 BV Việt Đức,Khoa Khám bệnh,Khánh thành,Hà Nam,Bộ Y tế
  SKĐS - Ngày 21/10/2018, tại TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ khánh thành Khoa khám bệnh thuộc Dự án BV Bạch Mai và BV Việt Đức cơ sở 2.
 • Nâng chất lượng khám chữa bệnh, giảm phiền hà cho dân

  Nâng chất lượng khám chữa bệnh,khám chữa bệnh,người dân
  SKĐS - Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đặc biệt là giảm phiền hà cho người dân đang là những mục tiêu được ngành y tế thực hiện quyết liệt và một trong những hoạt động cụ thể nhằm thực hiện mục tiêu này là việc triển khai xây dựng hồ sơ sức khỏe điện tử cho người dân.
 • “Áo mới” cho Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2

  Bệnh viện Trung ương Huế
  SKĐS - Sau 2 năm tiếp nhận BVĐK tỉnh Thừa Thiên Huế và trở thành cơ sở 2 của Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đã phát triển mạnh mẽ, được người dân quanh vùng tin tưởng.
 • Tỷ lệ chuyển tuyến giảm đáng kể nhờ chuyển giao kỹ thuật

  y tế cơ sở,chuyển giao kỹ thuật
  SKĐS - Tự tin làm chủ các kỹ thuật khó như tim mạch, ngoại khoa, sản nhi... các bệnh viện tuyến dưới ngày càng khẳng định được năng lực đội ngũ cán bộ y tế khi được chuyển giao các kỹ thuật khó cùng sự hỗ trợ từ các bác sĩ tuyến trên.
 • Bệnh viện Tim Hà Nội hỗ trợ y tế Nam Từ Liêm “làm chủ” bệnh tăng huyết áp tại cơ sở

  Bệnh viện Tim Hà Nội,26 trạm y tế điểm,trung tâm y tế Nam Từ Liêm,trạm y tế Tây mỗ,tăng huyết áp,y tế cơ sở
  SKĐS - Đoàn công tác của Bệnh viện Tim Hà Nội do GS. TS Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc Bệnh viện đã làm việc với Trung tâm y tế Quận Nam Từ Liêm và khảo sát thực tế tại trạm y tế phường Tây Mỗ về công tác y tế cơ sở.
 • Sức bật mới từ trạm y tế

  trạm y tế,ngành y tế,chăm sóc sức khỏe
  SKĐS - Người dân mong muốn được khám chữa bệnh ở cơ sở y tế gần nhất, với điều kiện phù hợp với khả năng chi trả. Ngành y tế đã có bước chuyển dịch quan trọng với việc nâng cao chất lượng điều trị tại trạm y tế xã, phường hoạt động theo nguyên lý y học gia đình.
 • BVĐK tỉnh Quảng Ninh: Chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới

  giảm tải,kỹ thuật,ngành y tế
  SKĐS - Với vai trò là bệnh viện tuyến cuối tỉnh, BVĐK tỉnh Quảng Ninh luôn hỗ trợ các đơn vị tuyến dưới nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.
 • Kiên quyết giảm thời gian chờ khám của người dân

  khám bệnh,người dân,ngành y tế
  SKĐS - “Giám đốc cơ sở khám, chữa bệnh và người trực tiếp chỉ định phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra các trường hợp chỉ định sử dụng dịch vụ kỹ thuật, chỉ định người bệnh vào điều trị nội trú, kéo dài thời gian điều trị nội trú không đúng theo các quy định về chuyên môn y tế” - đây là một trong những nội dung được thể hiện tại Chỉ thị số 847/CT- BYT về các giải pháp để bảo đảm và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế khi thực hiện điều chỉnh giá khám chữa bệnh (KCB) do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa ký ban hành.
1 2 3 4
ĐỌC NHIỀU NHẤT