Sự giản dị

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm ngạc nhiên:

- Hiện tượng mạng “Bà Tân vlog” trong vài tuần qua đã khiến dân mạng không ngớt bàn tán. Chỉ từ đầu tháng 5, những video clip trên kênh này đã thu hút 734.000 lượt theo dõi với tổng số lượt xem các video là hơn 33 triệu. Trung bình mỗi video trên kênh nhận được gần 2 triệu lượt xem. Lượt sub tăng nhanh thứ 3 thế giới.

- Quả là một kỷ lục thật sự. Một thành công ngoài sức tưởng tượng.

- Vấn đề là tại sao có kỷ lục vậy khi mà vlog của một người phụ nữ “nhà quê” 60 tuổi chỉ cao “mét mốt”, nặng 32kg lại có sức hút dữ dội như vậy?

- Tôi cũng ngạc nhiên khi thấy nội dung các video clip chỉ những món ăn bình thường được làm ở quy mô kỷ lục: nướng 200 cái xúc xích, nấu cốc trà sữa 60 lít, làm hoa quả dầm cả thau...

- Trước hết là sự độc đáo về nội dung đưa ra chưa ai làm...

- Những clip độc đáo chưa ai làm cũng đâu thiếu. Hình như bắt đầu từ sự bình dị chăng? Bao nhiêu clip các MV ca nhạc được đầu tư rất nhiều tiền bạc với toàn đùi, ngực, chế, bậy bạ bị rơi tõm vào sự thờ ơ và quên lãng...

- Xem ra những gì giản dị gần với mối quan tâm của công chúng thì được chú ý chứ  cố tình đầu tư thật nhiều tiền bạc với những chiêu trò như cô M.D. ở Liên hoan Phim quốc tế tại Pháp thì càng cố càng bị phản cảm.

- “Khôn ngoan chẳng lọ thật thà”, các cụ ta nói cấm có sai!

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sự giản dị

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT