Hà Nội

Sử dụng thuốc y học cổ truyền hỗ trợ đẩy lùi COVID-19, Sao Thái Dương đóng góp nhiều sản phẩm

14-07-2021 4:20 PM | Y học cổ truyền

SKĐS - Ngày 24/6 (Cục Quản lý Y dược cổ truyền, Bộ Y tế đã ban hành Công văn số 648/YDCT-QLY về việc chỉ đạo Sở Y tế TP.HCM, Sở Y tế tỉnh Bình Dương và Sở Y tế tỉnh Đồng Nai sử dụng sản phẩm y học cổ truyền và hướng dẫn sử dụng một số thuốc, sản phẩm y học cổ truyền trong phòng, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị COVID-19 do chủng virus Corona mới (SARS-CoV-2).

Trong số các sản phẩm dựa trên bài thuốc y học cổ truyền,  Sao Thái Dương có hai sản phẩm viên uống Kovir với tác dụng tăng cường sức đề kháng và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Nobel tăng cường miễn dịch, thanh nhiệt, giải độc trong các bệnh lý nhiễm virus,... 

Đây là hai sản phẩm do Cục Quản lý y dược cổ truyền huy động từ Công ty cổ phần Sao Thái Dương để hỗ trợ cho những tỉnh, thành phố là điểm nóng của đợt dịch C-19 như Bắc Giang, Bắc Ninh, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai,... 

 

Được biết, các sản phẩm do Công ty Cổ phần Sao Thái Dương hỗ trợ đã được cung cấp miễn phí theo đợt tùy theo số lượng của mỗi loại sản phẩm cho các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và các địa điểm cách ly. Hiện Cục quản lý Y, Dược cổ truyền đang tiến hành đánh giá hiệu quả bước đầu của các sản phẩm y học cổ truyền trong việc hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 ở các điểm nóng dịch vừa qua.

 

Sở Y tế Bắc Giang tiếp nhận một số thuốc và sản phẩm y dược cổ truyền.

Viên uống Kovir được phát triển từ bài thuốc Y học cổ truyền mang tên “Nhân sâm bài độc tán”. Bài thuốc dựa theo lý luận của YHCT là để chữa các chứng ôn hay còn gọi là ôn dịch sơ khởi, ứng dụng trong các bệnh lý viêm nhiễm đường hô hấp do nhiễm virus hiện đại giai đoạn khởi phát như: viêm đường hô hấp trên, cảm cúm, viêm phế quản cấp, ho gà, viêm amidale cấp… Tại công văn số 1306/BYT-YDCT, ngày 17/03/2020 v/v tăng cường phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do SARS-CoV-2 bằng thuốc và các phương pháp YHCT, bài thuốc Nhân sâm bài độc tán có trong danh sách thuốc YHCT được đưa vào để hỗ trợ điều trị COVID-19.

 

Viên uống Kovir được phát triển từ công thức: Nhân sâm bài độc tán giúp giảm thiểu ảnh hưởng của cúm và các bệnh do virus gây ra.

Bên cạnh đó, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Nobel tăng cường miễn dịch được chiết xuất từ 23 thảo dược quý giúp điều hòa miễn dịch tự nhiên, tăng sức đề kháng của cơ thể cũng nằm trong danh mục các sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ điều trị cho người nhiễm virus theo hướng dẫn tại CV số 648/YDCT-QLY. 

Đặc biệt, Nobel tăng cường miễn dịch đã được cấp phát cho các bệnh nhân trong các khu cách ly để hỗ trợ điều trị các bệnh do virus. Nobel tăng cường miễn dịch mang lại hiệu quả tốt giúp cơ thể nhanh phục hồi sức khỏe đối với các bệnh nhân đang nhiễm virus. 

 

Sản phẩm bảo vệ sức khoẻ Nobel Miễn dịch chiết xuất từ 23 thảo dược quý thiên nhiên.

Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương luôn nỗ lực đóng góp để chung tay đưa Việt Nam trở về cuộc sống bình thường. Với hàng loạt sản phẩm bảo vệ sức khoẻ được Bộ Y tế lựa chọn trong phác đồ hỗ trợ điều trị COVID- 19, Sao Thái Dương luôn tự hào ứng dụng bài thuốc y học cổ truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại góp sức cùng cả nước  bền lòng vượt qua đại dịch. 

Để được tư vấn về việc sử dụng Viên uống KOVIR và Nobel tăng cường miễn dịch trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị về các bệnh virus. Vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước: 1800.1799

Tìm hiểu thông tin về Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tại: https://saothaiduong.com.vn

Tổng đài tư vấn và mua hàng online miễn cước: 1800 1799 

Địa chỉ: Lô CC1 – III12.4 KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 

Fanpage: https://www.facebook.com/ctcpsaothaiduong

PV


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn