Stress - Nguyên nhân, hệ quả và cách xử trí

Cập nhật tin tức mới về Stress - Nguyên nhân, hệ quả và cách xử trí, hình ảnh, video clip mới nhất về Stress - Nguyên nhân, hệ quả và cách xử trí
Tin tức về :Stress - Nguyên nhân, hệ quả và cách xử trí
 • Stress làm giảm thọ

  SKĐS - Nhiều người trong chúng ta suốt đời “ngụp lặn” trong stress làm cho hệ miễn dịch suy nhược, càng trở nên tệ hơn khi ăn uống không lành mạnh, sử dụng chất kích thích, ngủ ít.
 • Stress - “Kẻ” âm thầm thủ tiêu ham muốn

  stress
  SKĐS - Vai trò của tình dục trong việc giải tỏa stress đã được biết đến từ lâu nhưng ảnh hưởng của stress đến đời sống tình dục thế nào thì không phải ai cũng biết.
 • Báo động trầm cảm ở trẻ vị thành niên, nhiều trẻ lập kế hoạch tự tử

  trầm cảm,tự tử,tự sát,dấu hiệu trầm cảm,trẻ trầm cảm
  SKĐS - Theo TS.BS Đỗ Minh Loan - Phụ trách khoa Sức khỏe vị thành niên – Bệnh viện Nhi Trung ương, trầm cảm là vấn đề hay gặp và phổ biến trong giai đoạn phát triển trẻ vị thành niên. Đáng báo động, tỉ lệ trẻ vị thành niên bị trầm cảm là 26,3%, trẻ có suy nghĩ về cái chết là 6,3%, ngoài ra trẻ còn lập kế hoạch tự tử và cố gắng tự tử...
 • Vất vả lo đám cưới khiến chú rể phát bệnh phải nhập viện tâm thần

  tâm thần,rối loạn stress,rối loạn lo âu,trầm cảm
  SKĐS - Chuyện thật như đùa này được TS.BS Dương Minh Tâm - Trưởng phòng Phòng điều trị Rối loạn liên quan stress, Viện Sức khoẻ tâm thần, BV Bạch Mai chia sẻ với báo chí vào chiều 3/4/2019. Điều này cũng báo động một thực trạng các rối loạn liên quan stress ngày càng gia tăng, trung bình mỗi ngày Viện Sức khoẻ tâm thần khám cho hơn 300 bệnh nhân.
 • Bài tập thể dục giảm stress ngoài giờ làm việc

  giảm stress,bài tập giảm stress
  SKĐS - Bài tập thể dục sau giờ làm việc ngoài tác dụng cải thiện hình dáng cơ thể hoặc tăng cường sức khỏe còn có thể giảm stress.
 • Xoa bóp giảm căng thẳng thần kinh

  căng thẳng
  SKĐS - Sự căng thẳng do bị áp lực trong cuộc sống nếu không được giải tỏa nhất là đối với những người làm việc với cường độ cao, học sinh bị áp lực thi cử kéo dài có thể trở thành stress mạn tính dẫn suy nhược thần kinh
 • Chữa rối loạn stress sau sang chấn tâm lý

  SKĐS - Những sự kiện chấn động tác động tới tâm lý người trong cuộc như thế nào, cần làm gì khi phải đối mặt với chúng?
 • 8 mẹo nhỏ giúp giảm stress vào tiết trời thu se lạnh

  giảm stress,stress
  SKĐS - Một số mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn giảm stress trong tiết trời thu se lạnh, để bạn tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất trong năm này.
 • 6 sở thích giúp đánh bại stress

  stress,sở thích,đánh bại stress
  SKĐS - Nếu chúng ta dành thời gian tập trung vào những gì khiến chúng ta vui vẻ, tình trạng stress sẽ giảm.
 • 9 lời khuyên để giảm stress

  giảm stress,stress
  SKĐS - Thật tốt khi bạn có mục tiêu để nỗ lực, nhưng gây quá nhiều áp lực lên chính bản thân mình có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.
1 2 3