DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
SpaceX phóng tàu vũ trụ khổng lồ lên mặt trăng vào năm 2022
Gia Bảo - 07:25 21/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Starship, loại tàu vũ trụ dành để chinh phục sao Hỏa của SpaceX sẽ hạ cánh ngoài trái đất trong vòng 3 năm tới.

Theo NASA, SpaceX có thể đưa tải trọng robot lên bề mặt mặt trăng. Cùng với bộ đôi Starship và Super Heavy, những tên lửa vũ trụ tái sử dụng để trợ giúp loài người trở thành công dân đa hành tinh.

 

Starship sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ biến loài người trở thành cư dân đa hành tinh?

Theo như kế hoạch, Starship sẽ giúp NASA vận chuyển máy móc thiết bị hạng nặng lên mặt trăng, hành tinh gần trái đất nhất. Chủ tịch SpaceX Gwynne Shotwell cho hay mục tiêu là đưa Starship lên bề mặt mặt trăng vào năm 2022.

Gia Bảo

(theo NBC)

Tin liên quan
SpaceX chở hành khách tham quan mặt trăng
SKĐS - Hãng vận tải vũ trụ tư nhân SpaceX cho biết hai hành khách đã đăng ký du lịch một tuần lên “cung trăng” (bay vòng quanh mặt trăng). Sứ mệnh trên dự định sẽ thực hiện vào cuối năm 2018.
Mặt trăng có ảnh hưởng đến sức khỏe con người thế nào?
SKĐS - Trong suốt các thời đại, các dân tộc trên khắp thế giới đã tôn sùng mặt trăng như một vị thần và tin rằng mặt trăng nắm giữ sức mạnh thực sự có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của con người. Vậy sự thật như thế nào?
Bộ đồ của các nhà du hành vũ trụ trên mặt trăng
SKĐS - Chương trình Artemis của NASA sẽ đưa người lên mặt trăng vào năm 2024. Nhưng trước đó, NASA đã cho ra mắt 2 thiết kế bộ đồ vũ trụ mới.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm