Sốt vé Vip Táo quân 4 triệu/cặp, không mặc cả

Táo quân 2014 hiện đã tổng duyệt xong buổi đầu tiên tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Táo quân 2014 hiện đã tổng duyệt xong buổi đầu tiên tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Như vậy, Táo quân sẽ chỉ còn 2 buổi ghi hình tại Cung Hữu nghị Hà Nội, vào tối 20 và 21/1.

Trước ngày Táo quân diễn ra, mọi thông tin đều được bảo mật kỹ lưỡng. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải kiệm lời, các danh hài diễn Táo hoàn toàn không tiết lột bất cứ thông tin nào về vai diễn, hậu trường Táo quân.

Do đó, trước ngày tổng duyệt đầu tiên của Táo quân 2014, phe vé chợ đen đã tìm mọi cách săn bằng được vé mời vào xem. Trước cửa Cung Việt Xô luôn có tới 4-5 phe vé, liên tục hỏi người ra vào: 'Có vé Táo quân bán không? Có bán vé không?'

 Ngọc Hoàng bị hành hung trong Táo quân 2014.
Ngọc Hoàng bị hành hung trong Táo quân 2014.

Phe vé tên L - người túc trực ở cửa Cung Việt Xô từ ngày 18 cho biết, Táo quân 2014 'nóng' từ khi thông tin Chí Trung xin nghỉ đóng Táo Giao thông.

"Tôi cũng hay vào mạng xem Táo quân năm nay có gì hay không, nhưng thông tin kín lắm, chả hé lộ điều gì, ngoài cái tin ông Chí Trung không đóng Táo quân, nên nhiều người thích mua vé vào xem lắm", phe vé L nói.

Theo lời anh này, 1 cặp vé đẹp ngồi tầng dưới là 4 triệu, vé khu Vip nhỉnh ơn chút là 5 triệu, vé tầng 2 là 2 triêu/cặp. "Dĩ nhiên, không mặc cả", anh L nhấn mạnh.

Một phe vé khác tên H cũng khẳng định, sau đêm diễn đầu tiên tối 19/1, thấy nhiều người khen hay, Táo quân thay đổi hoàn toàn nên vé càng sốt. Hơn nữa, năm nay VTV chỉ phát toàn vé mời, không bán vé như mọi năm nên việc săn vé càng khó khăn.

"Vé mời thì người ta đi xem chứ mấy ai bán lại đâu, nên kiếm vé khó. Do vậy, cứ 1 cặp chỗ đẹp 4-5 triệu, tầng 2 là 2 triệu, mua luôn không phải nghĩ", phe vé này khẳng định.

Sốt vé Vip Táo quân 4 triệu/cặp
 

Táo quân 2014 có nhiều thay đổi mới lạ, thú vị như Tự Long thay thế Chí Trung làm Táo Giao thông (xem chi tiết). Diễn viên Tiến Minh làm Thiên Lôi canh cổng - năm ngoái ca sĩ Minh Quân đảm nhiệm vai này, Chí Trung lần đầu hóa thân Táo Điện lực, Vân Dung giữ nguyên vai Táo Y tế, Quang Thắng làm Táo Kinh tế, Thành Trung làm "hầu cận" của Quang Thắng...

Táo quân 2014 dành nhiều sự tập trung, chú trọng phần dàn dựng thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của người dân trong hoàn cảnh lên dự buổi chầu đặc biệt cùng các Táo.

Điểm mới của Táo quân 2014 thể hiện rõ ở hình thức thể hiện với nhiều âm nhạc, bài hát phản ánh vấn đề trong đời sống.

Thú vị hơn nữa, là sự hoán đổi của Ngọc Hoàng và một anh chàng tên Tèo dưới hạ giới. Vốn dĩ nhiều năm qua, khán giả quen thuộc với hình ảnh của Ngọc Hoàng thật đạo mạo, uy nghiêm thì năm nay, diễn viên Quốc Khánh sẽ cùng lúc đóng 2 vai là người dân và Ngọc Hoàng.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: "Với cách thể hiện của chương trình, có thể chúng tôi được số đông ủng hộ nhưng một vài bộ phận, cá nhân còn chưa hài lòng. Mặc dù vậy, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận vì khi đề cập đến những vấn đề khó khăn, bức xúc thì cách tiếp nhận những điều xấu, chưa tốt luôn khó hơn là ca ngợi những điều hay".

(Theo Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Sốt vé Vip Táo quân 4 triệu/cặp, không mặc cả

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA