DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
“Soi” bộ sưu tập trang sức của Công nương xứ Cambridge
14:23 22/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công nương xứ Cambridge dự lễ kỷ niệm 70 năm ngày cưới ông bà của hoàng tử William (tức Nữ hoàng Elizabeth và phu quân) trong trang phục đen tuyền ở Lâu đài Windsor, mượn chiếc vòng cổ ngọc trai của Nữ hoàng.

vòng cổ ngọc trai mượn của Nữ hoàng

 

Chiếc vòng cổ này thường được Nữ hoàng Elizabeth và Công nương Diana đeo vào những năm 1980s và 1990s.

 

nhẫn đính hôn gắn kim cương và ngọc sapphire

 

Trang sức nổi tiếng nhất của Công nương Catherine (Kate) là chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương và ngọc sapphire từng thuộc về Công nương Diana. Ngày nay, Công nương Kate thường đeo cùng với một chiếc nhẫn cưới vàng trơn Welsh Clogau theo truyền thống hoàng gia.

 

Kate đeo vương miện kim cương hào quang Halo trong ngày cưới

 

Trong lễ cưới vào năm 2011, Công nương Catherine đeo vương miện kim cương hào quang Halo hiệu Cartier mượn của Nữ hoàng. Được chế tác vào năm 1936 dưới lệnh của Vua George VI cho hoàng hậu, mẹ của Nữ hoàng Elizabeth, chiếc vương miện được gắn 739 viên kim cương tròn lấp lánh và 149 viên kim cương baton.

 

vương miện Tơ hồng Tình yêu Lover’s Knot

 

Kate đeo vương miện Tơ hồng Tình yêu Lover’s Knot trong lễ tiếp đón ngoại giao vào năm 2016, cùng một cặp hoa tai kim cương.

Tin liên quan
Công nương Kate liệu có sinh đôi?
SKĐS - Tin đồn cho rằng Công nương Kate, vợ của Hoàng tử William sẽ sinh đôi tiếp tục lan rộng, mặc dầu Điện Kensington chưa khẳng định tuyên bố trên.
Công nương Kate tiết lộ sẽ sinh con thứ 3 vào tháng 4/2018
SKĐS - Kate Middleton đã thông báo tháng lâm bồn cho người con thứ 3 của cô và hoàng tử William sẽ rơi vào tháng 4/2018.
10 giây phút đáng yêu nhất của William và Kate
SKĐS - Một số khoảng khắc ngọt ngào nhất của William và Kate, cặp đôi mà cả thế giới thấy dường như chẳng bao giờ là đủ để chiêm ngưỡng họ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm