SOHACO đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và kỷ niệm 25 năm thành lập

Suckhoedoisong.vn - Sáng 12/4/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất và Kỷ niệm 25 năm thành lập.

 

Đến dự Hội nghị có Phó Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh; Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Chu Văn Yêm; Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường; Phó chủ nhiệm Ủy ban tài chính và ngân sách Quốc hội Nguyễn Hữu Quang cùng lãnh đạo các đơn vị trung ương và Hà Nội.

Tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Tiến Chỉnh, Chủ tịch HĐQT  đã tóm tắt lại thành tựu 25 năm xây dựng và phát triển của SOHACO, ghi dấu một chặng đường phát triển đầy chông gai nhưng cũng hết sức tự hào. Đi tiên phong trên thị trường dược phẩm từ những năm đất nước còn nhiều khó khăn, đến nay SOHACO đã là một doanh nghiệp lớn mạnh, phát triển bền vững trong ngành dược phẩm Việt Nam.

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập SOHACO

Với hệ thống phân phối tại 63/63 tỉnh thành toàn quốc, SOHACO quản lý trực tiếp đến 15.000 điểm bán hàng, cung ứng thuốc đến hàng ngàn bệnh viện, phòng khám chữa bệnh đa khoa. Nhà máy sản xuất Dược phẩm Medisun thuộc SOHACO đã sản xuất hàng trăm sản phẩm góp phần cung ứng thuốc thiết yếu cho người tiêu dùng. Đặc biệt sự kiện khánh thành phân xưởng sản xuất thuốc kháng sinh Cephalosporin với công suất nhà máy Medisun đạt 2 tỷ đơn vị sản phẩm/năm đã đánh dấu sự lớn mạnh của SOHACO. Hiện nay, SOHACO là nhà phân phối độc quyền nhiều sản phẩm cho các hãng dược phẩm nước ngoài như Prospan của Cộng hòa liên bang Đức, nhóm dịch truyền của Đài Loan, Imunoglukan của Cộng hòa Slovakia…

Ngoài hoạt động kinh doanh bền vững, SOHACO còn thực hiện rất tốt trách nhiệm xã hội. Nổi bật trong đó là việc doanh nghiệp đã tài trợ hàng trăm ca mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và rất nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo khác.

Với những thành tựu đó, SOHACO đã vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất. Được vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng đặc biệt đối với SOHACO, ghi dấu quá trình 25 năm xây dựng và phát triển, đóng góp tích cực đối với quá trình phát triển Kinh tế - Xã hội, đặc biệt là sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời là sự ghi nhận của Lãnh đạo nhà nước về sự đóng góp của SOHACO với xã hội và cộng đồng.

PV

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT