Sốc với danh sách 36 mỹ nam Hollywood từng "quan hệ" với Lindsay Lohan

Suckhoedoisong.vn - Adam Levine, Justin Timberlake, Zac Efron... nằm trong số những mỹ nam từng được Lindsay Lohan "chinh phục".

Một danh sách ghi lại những người mà nữ diễn viên Lindsay Lohan từng quan hệ vừa được tiết lộ, nó gây chú ý vì trong đó có cả nhiều diễn viênca sĩ nổi tiếng. Theo tạp chí In Touch, ngôi sao 27 tuổi đã chia sẻ danh sách này với một nhóm bạn gái trong một đêm say ở khách sạn Beverly Hills.

Sốc với danh sách 36 mỹ nam từng
Lindsay Lohan

Theo nguồn tin của tạp chí, Lindsay "đã cười khúc khích và nói xấu về những người trong ngành công nghiệp giải trí". Sau đó, ngôi sao đã liệt kê ra những người tình từng quan hệ với cô. Nguồn tin cho biết: "Nó là danh sách những chàng trai mà cô ấy đã chinh phục. Cô ấy muốn gây ấn tượng với những người bạn bằng danh sách đó, và rồi ném nó sang một bên". Nguồn tin còn tiết lộ rằng, đôi lúc Lindsay phải dừng lại như thể để nhớ lại xem những người này là ai.

Sốc với danh sách 36 mỹ nam từng
Danh sách 36 người từng ngủ với Lindsay Lohan

Tờ tạp chí đã thu thập được danh sách này. Trong số 36 cái tên, bên cạnh những người từng công khai mối quan hệ với Lindsay như ca sĩ Max George nhóm The Wanted, bạn trai cũ Wilmer Valderrama, thì còn có những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí hiện nay như Zac Efron, Adam Levine, Justin Timberlake, James Franco... gây khá nhiều sự bất ngờ.

Sốc với danh sách 36 mỹ nam từng
Lindsay Lohan từng công khai xuất hiện bên ca sĩ Max George (The Wanted) nhiều lần
Sốc với danh sách 36 mỹ nam từng
Sốc với danh sách 36 mỹ nam từng
Zac Efron...

 

Sốc với danh sách 36 mỹ nam từng
James Franco...

 

Sốc với danh sách 36 mỹ nam từng
... và Justin Timberlake cũng nằm trong số sao nam từng qua lại với Lindsay

Điều đáng chú ý hơn là có một số cái tên trong danh sách đã bị che mờ vì lý do pháp lý. Một nguồn tin nói: "Danh sách có khá nhiều cái tên lớn, và không phải ai cũng độc thân. Chuyện nó được tiết lộ hẳn sẽ khiến một vài mối quan hệ ở Hollywood bị lung lay".

Sốc với danh sách 36 mỹ nam từng
Lindsay cũng từng hẹn hò diễn viên Heath Ledger trước khi anh qua đời

Có tin đồn cho hay Lindsay còn sắp viết một quyển sách dựa trên cuốn nhật ký của cô khi còn ở trong trung tâm cai nghiện, nên có thể một số bí mật khác sẽ tiếp tục được hé lộ thêm.

Trong talkshow Watch What Happens Live, không còn né tránh, Lindsay Lohan đã thẳng thắn thừa nhận bản danh sách gây sốc ghi tên 36 anh chàng đã ngủ cùng cô là có thật. Tuy nhiên, nữ diễn viên lý giải rằng, list sex đó được cô viết khi đang ở trong trại cai nghiện vào đầu năm ngoái.

Lindsay chia sẻ: "Đó thực sự là bước thứ 50 của tôi trong chương trình cai nghiện tại trại Betty Ford. Sau này, khi chuyển nhà để quay show truyền hình OWN, chắc hẳn ai đó đã chụp lại tờ giấy này. Đây hoàn toàn là thứ riêng tư của tôi nhưng không may nó đã bị lộ".

Trong tập cuối của phim OWN, Lindsay cũng thổ lộ, cô đã cảm thấy vô cùng "bẽ mặt" và "khốn khổ" khi danh sách này được đăng tải trên báo chí. Ngôi sao 27 tuổi lo lắng mọi người hiểu nhầm về con người cô, bởi vậy cô đã nói rõ về sự cố này trong phim tài liệu của mình.

(Kênh14)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT