SỐC: Vợ Hiếu Hiền bị tố lấy cắp iPhone 5, phải đền 17 triệu

Khi ăn uống, vợ Hiếu Hiền là Thùy Liên mượn điện thoại iPhone 5 của ông để chụp ảnh lưu niệm rồi bỏ luôn vào giỏ.

 Khi ăn uống, Thùy Liên mượn điện thoại iPhone 5 của ông để chụp ảnh lưu niệm rồi bỏ luôn vào giỏ.

Ngày 24.2, lãnh đạo Công an phường 11, quận 5, TP.HCM đã xác nhận với phóng viên rằng cơ quan này có tiếp nhận tin báo một vụ trộm cắp tài sản là một chiếc điện thoại iPhone 5.

Người bị tố giác là Thùy Liên, vợ của diễn viên Hiếu Hiền. Tuy nhiên, sau khi xác minh, điều tra công an phường đã cho các bên tự thương lượng vì không phát hiện dấu hiệu hình sự.

SỐC: Vợ Hiếu Hiền bị tố lấy cắp iPhone 5, phải đền 17 triệu

Theo nhiều nguồn tin, một lần hai vợ chồng diễn viên Hiếu Hiền về Kiên Giang chơi. Tại đây, một người quen đưa Thùy Liên chiếc điện thoại iPhone 5 để chụp ảnh lưu niệm. Thay vì trả lại, Thùy Liên “bỏ quên” trong túi xách của mình.

Phát hiện điện thoại bị mất, người chủ hỏi nhưng Thùy Liên im lặng và về lại Sài Gòn.

Mới đây, con trai của chủ chiếc iPhone 5 phát hiện điện thoại của ba mình trong tay em vợ diễn viên Hiếu Hiền nên ra Công an phường 11, quận 5 trình báo.

Cơ quan công an cũng khuyên Thùy Liên bớt những thái độ hằn học trên trang Facebook cá nhân của mình.

Để có thông tin đa chiều, phóng viên đã cố gắng liên lạc với diễn viên Hiếu Hiền nhưng chưa được.

Tiếp đó, sau nhiều ngày cho rằng bị vợ Hiếu Hiền xúc phạm trên Facebook cá nhân, ngày 24.2, ông Đinh Văn Tiến, chủ shop thời trang Tiến Loan ở thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) đã lên tiếng về vụ bị khách mời đến nhà dùng cơm “cầm nhầm” điện thoại iPhone 5 mà ông đã mua 800 USD.

Theo ông Tiến, vốn quen và mến mộ diễn viên Hiếu Hiền nên ngày 9.12.2013 ông mời vợ chồng diễn viên này đến nhà chơi, tổ chức ăn uống.

“Mất điện thoại, tôi hỏi Thùy Liên có lấy không thì cô ấy bảo không rồi về TP.HCM. Vài ngày sau con tôi đang học ở TP.HCM thấy em trai Thùy Liên xài điện thoại của tôi nên vụ việc được tố cáo đến công an phường 11, quận 5, TP.HCM”, ông Tiến kể.

SỐC: Vợ Hiếu Hiền bị tố lấy cắp iPhone 5, phải đền 17 triệu
Vợ diễn viên Hiếu Hiền và em trai tại Công an phường 11, quận 5, TP.HCM

Lúc đầu em trai Thùy Liên thừa nhận lấy nhưng sau đó khai ra Thùy Liên. Thùy Liên đồng ý bồi thường cho ông Tiến 17 triệu đồng nhưng sau khi thỏa thuận xong tại công an thì cô tỏ ra hằn học ông Tiến qua những dòng trạng thái trên Facebook cá nhân.

Không chỉ vậy, con ông Tiến đang học đại học ở TP.HCM cũng bị đe dọa, phải bỏ trường về quê.

“Thùy Liên lên Facebook cá nhân cho rằng bị xui xẻo khi xuống Kiên Giang chơi. Cô ấy bảo bị gia đình tôi lừa đảo, bị công an ép nhận lấy iPhone trong khi tôi mới thật sự là nạn nhân của Thùy Liên”, ông Tiến bức xúc.

(Theo Soha/Tri thức trẻ)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT