DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
SỐC!!!: IS công bố hình ảnh xử tử 16 người bằng nhiều cách khác nhau vô cùng man rợ
09:02 29/06/2015 GMT+7
Các phần tử thánh chiến thuộc Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng vừa tung lên mạng một clip cho thấy chúng đã giết hại 16 người đàn ông bằng cách nhốt vào lồng sắt, dìm xuống nước và bằng nhiều cách khác vô cùng man rợ.

Như là cách để "kỷ niệm 1 năm ngày thành lập" (29/6), ngày hôm qua, các phần tử thánh chiến thuộc Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng vừa tung lên mạng một clip cho thấy chúng đã giết hại 16 người đàn ông bằng cách nhốt vào lồng sắt, dìm xuống nước và bằng nhiều cách khác vô cùng man rợ.

Mục đích của việc này là chúng muốn tuyên truyền về "sức mạnh thánh chiến", đồng thời nhằm gây sốc và sợ hãi lên những lực lượng đối đầu với chúng. Thậm chí chúng còn bắt các "tân binh" xem những hình ảnh này để "làm quen" với giết chóc không thương tiếc.

Những người đàn ông bị giết trong các video mới nhất được cho là "gián điệp". Những phần tử thánh chiến trước khi dìm chết những người đàn ông còn gắn bên ngoài song sắt hai camera nhằm ghi lại cái chết đau đớn của những người đàn ông trong nước đục.

Ngoài dìm chết các nạn nhân trong lồng sắt, chúng còn dẫn những tù bình hoặc những gián điệp mà chúng bắt được ra những chiếc xe, nhốt vào trong và đứng từ xa bắn súng phóng lựu vào gầm có cài sẵn thuốc nổ.

Man rợ hơn nữa là chúng bắt các tù binh quỳ gối, buộc dây nổ quanh cổ và cài thuốc nổ. Ngoài ra, những thánh chiến còn nhốt nạn nhân vào lồng sắt, dội xăng xung quanh và châm lửa. Nạn nhân không còn cách nào khác là cúi đầu nhìn cái chết từ từ đến ngay ở dưới chân mình....

 

 

(Theo Thể thao văn hoá)

Tin liên quan
Phiến quân IS xử tử nhà báo Iraq và 3 người khác tại Baghdad
Phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã xử tử công khai một người quay phim tin tức, em trai người này và hai dân thường khác
IS tung ảnh xử tử 8 cảnh sát Iraq
Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng vừa công bố các bức ảnh chụp vụ hành quyết 8 cảnh sát Iraq với cáo buộc gián điệp.
10 bác sĩ bị xử tử vì từ chối chữa trị cho IS
Những bác sĩ này bị xử tử vì từ chối chữa trị cho chiến binh IS bị thương với lý do họ không muốn ủng hộ tổ chức khủng bố.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm